Follow Tiendientu on Telegram

Các công ty luật tại Singapore và Malaysia hoạt động trong lĩnh vực FinTech

Satoshi Nakatomoon 03/04/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Hai công ty luật tại Singapore và Malaysia đã bắt đầu các hoạt động của họ trên lĩnh vực fintech khi sự phát triển của lĩnh vực công nghệ tại chính này đang tăng trưởng ở cả hai nước. Công ty Singapore Allen & Gledhill cùng với đối tác của mình là Rahmat Lim & Partners tại Malaysia – đã đưa ra thông báo về việc họ sẽ thành lập các hoạt động liên quan đến Fintech ở cả hai nước.
Trong một báo cáo từ Finews.Asia, các hoạt động của cả hai sẽ cùng giải quyết các vấn đề về quy tắc tài chính, công nghệ, bản quyền sản phẩm. Bằng cách đó, họ tiến đến mục đích là đưa ra các giải pháp pháp lý trong lĩnh vực này cho nhiều công ty Fintech ở hai quốc gia.

 Sự phát triển của các công ty luật về Fintech

Các công ty luật trên khắp thế giới đang tập trung sự chú ý của mình vào lĩnh vực Fintech và đã đưa ra các hoạt động để hỗ trợ cho những công ty mới và những start-up hiện tại
Tháng 11 vừa qua, có báo cáo về một công ty luật tại Anh – Addleshaw Goddard, đã cung cấp tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các start-up Fintech  trên mô hình mới trị giá 500.000 bảng của họ. Trong 12 tháng tiếp theo đó, những công ty được chọn để tham gia vào mô hình AG Elevate Scheme để có thể được tham dự các chương trình đào tạo về luật và các sự kiện mạng lưới.
Công ty luật quốc tế Steptoe & Johnson LPP cũng là một công ty luật khác ủng hộ xu hướng này khi đã tung ra hàng loạt các chương trình về các hoạt động Blockchain thu hút sự tham gia của nhiều luật sư trên toàn thế giới.
Các nhà quản lý như Cơ quan Quản lý tài chính của Anh (FCA) cũng tiến một bước trong việc hỗ trợ các công ty Fintech khi đưa chúng vào danh sách được kiểm soát của mình.
Được thành lập từ năm 2014,  Dự án FCA’s Project Innovate hướng đến việc cung cấp cho các công ty kinh doanh những quy tắc mà họ phải tuân theo.

Sự phát triển của các quy định về Blockchain

Tùy theo các quy tắc từ các nhà quản lý, các công ty Blockchain phải chấp nhận các quy tắc lưu hành Blockchain khác nhau.
Thậm chí trong khi cơ quan chứng khoán và thị trường châu Âu (ESMA) cho rằng những quy tắc này vẫn đang trong giai đoạn sơ khai thì Ủy ban dịch vụ tài chính Thượng Hải đã kêu gọi các quy định pháp lý cho Blockchain.
Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc nhờ đến các công ty luật và việc ban hành các hoạt động ở lĩnh vực Fintech.
Điều này cho thấy mức độ quan trọng của việc sử dụng các công ty luật và thiết lập các hoạt động của fintech đối với nhiều công ty công nghệ tài chính đối với các công ty luật đã nhận ra tầm quan trọng của việc thiết lập các thông lệ này để giúp quản lý luật trong các vấn đề phức tạp.
Các kiến thức về Blockchain đang được tìm hiểu ngày qua ngày. Kết quả là với ngành Fintech đang tiếp tục tăng tốc, nhiều công ty luật trên khắp thế giới sẽ bắt đầu triển khai các hoạt động của mình như là cách để tiếp tục hỗ trợ cho các công ty mới và các công ty đang tồn tại trong ngành.
 
[Crypto.news – 3.4.2017]
 Alice – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org