bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Các ngân hàng Ấn Độ hợp tác với Microsoft về nền tảng ngân hàng Blockchain

Icon 13/06/2017 Icon https://wp.me/p7csvQ-2X Icon copy link
Bitdeal
Tập đoàn ngân hàng BankChain đã công bố sẽ sử dụng Microsoft Azure làm nền tảng đám mây của mình trong tương lai gần.

BankChain để xuất sử dụng nền tảng BlockChain

Vào ngày 12.6.2017, BankChain, một nền tảng cho các ngân hàng nhằm triển khai các giải pháp Blockchain, tuyên bố BankChain sẽ đã độc quyền hợp tác với Microsoft. Do đó, tất cả các thành viên của tập đoàn BankChain sẽ sử dụng Microsoft Azure làm đối tác đám mây. Theo Peter Gartenberg, tổng giám đốc nhóm doanh nghiệp và nhóm đối tác của Microsoft:
“Quan hệ đối tác với BankChain nhấn mạnh cam kết của chúng tôi cho phép chuyển đổi số hóa ngành BFSI [ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm] ở Ấn Độ. Blockchain là một trong những đổi mới thú vị nhất trong lĩnh vực này và chúng tôi tại Microsoft đang dẫn đầu xu hướng này với việc cung cấp sản phẩm Azure Blockchain tốt nhất. Chúng tôi mong muốn làm việc với các Stakeholder như Primechain để làm cho mối quan hệ đối tác này thành công.”
(Chú thích: Stakeholder là những người/ nhóm người có quyền lợi nhất định đối với việc thực thi dự án. Họ có ảnh hưởng tới dự án và phạm vi ảnh hưởng của những người khác nhau sẽ khác nhau).
Các thành viên của liên doanh BankChain bao gồm một số tổ chức tài chính Ấn Độ cấp cao như ngân hàng nhà nước Ấn Độ, ngân hàng ICICI, ngân hàng DCB, ngân hàng Kotak, ngân hàng Baroda, Deutsche Bank, và nhiều hơn nữa.

 Nội dung áp dụng BlockChain của Microsoft

Theo phát hành, Microsoft sẽ làm việc cùng với Primechain Technologies, “nhằm phát triển các trường hợp sử dụng Blockchain khác nhau”. Dự án đầu tiên sẽ tập trung vào sự phát triển của Primechain-KYC, một Blockchain dựa trên sự cho phép sát nhập Know Your Customer (KYC), chống tham nhũng Anti-Money và chống chính sách khủng bố Anti-Terrorism. Shinam Arora, Giám đốc điều hành của Primechain Technologies, tỏ ra lạc quan về sự hợp tác với Microsoft cùng với tiềm năng công nghệ Blockchain:

Công nghệ Blockchain có thể giúp các ngân hàng cải thiện sự hài lòng của khách hàng, giảm thiểu gian lận, tối đa hóa hiệu quả, an ninh và minh bạch. Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Microsoft và mang trong chuyên môn của họ và các giải pháp toàn cầu tin cậy để giúp các ngân hàng giải quyết những thách thức này có được những bước nhảy định lượng tiếp theo.”

Việc tích hợp KYC vào các dự án liên doanh khu vực dường như đang nhanh chóng trở thành một xu hướng mới trong cộng đồng Blockchain. Vào cuối tháng 5, một liên doanh đa ngành của các công ty Tây Ban Nha đã tuyên bố tung ra nền tảng Blockchain mã nguồn mở gọi là Red Lyra. Dự án đầu tiên được triển khai trên mạng lưới Lyra sẽ tập trung vào “sự phát triển của một hệ thống nhận dạng số hóa”.
Xem thêm:
HeoQ – tiendientu.org
ethnews – 13.6.2017

Video tham khảo

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Altcoin, Blockchain, Fintech

Video Đề xuất

bitbattle