Follow Tiendientu on Telegram

Các nhà khai thác dầu mỏ và các nhà khai thác tiền điện tử gặp nhau ở Texas để thảo luận về các khả năng hợp tác

An Manu 06/09/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Một cuộc gặp gỡ tại một nhà kho xe ở Houston đã trở thành điểm gặp gỡ giữa các nhà sản xuất dầu và thợ đào bitcoin để nói về các cơ hội khai thác tiền điện tử tại chỗ vào tuần trước. Hơn 200 nhà đầu tư đã tham dự cuộc họp để nói về một liên minh, cho phép các nhà sản xuất dầu quản lý hiệu quả hơn các nguồn tài nguyên của họ và những người khai thác tiền điện tử có thể tận dụng các nguồn năng lượng trực tiếp.

Các nhà khai thác dầu mỏ và các nhà khai thác tiền điện tử gặp nhau ở Texas để thảo luận về các khả năng hợp tác
Các nhà khai thác dầu mỏ và các nhà khai thác tiền điện tử gặp nhau ở Texas để thảo luận về các khả năng hợp tác

Các nhà sản xuất và khai thác dầu mỏ gặp nhau để nói chuyện về việc khai thác Bitcoin

Một số nhà sản xuất dầu mỏ và thợ đào bitcoin đã gặp nhau vào tuần trước ở Texas để nói về khả năng khai thác tại chỗ mà các nhà sản xuất năng lượng ở Texas có thể mang lại cho họ. Cuộc gặp gỡ, diễn ra tại một nhà kho xe ở Houston, được coi là điểm gặp gỡ để xem xét những khả năng này. Các giếng dầu không quá lớn để xây dựng đường ống dẫn vào hoạt động của chúng thường đốt cháy các túi khí tự nhiên gặp phải tại công trường.

Tuy nhiên, khai thác bitcoin ( BTC ) có thể cung cấp một giải pháp tốt hơn. Khí tự nhiên này có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các máy phát điện cung cấp cho các hoạt động khai thác vi mô ở mỗi giếng. Sự sắp xếp này sẽ mang lại lợi ích cho cả người khai thác và nhà sản xuất và cũng có lợi cho môi trường, lượng khí đốt này sẽ không bị thải vào khí quyển

Parker Lewis, một thành phần của an tổ chức cuộc họp, nói với CNBC rằng ông tin tưởng vào sự thành công của cuộc họp. Anh ấy tuyên bố:

“Tôi chỉ biết Houston sẽ bùng nổ vì mối liên hệ giữa năng lượng với hoạt động khai thác – nếu chúng tôi tổ chức một buổi gặp mặt tốt.”

Hayden Griffin Haby III là sản phẩm của sự hợp nhất của hai thế giới này. Anh ấy là một nhà khai thác dầu mỏ và cũng là một thợ khai thác bitcoin. Haby nói rằng khi anh ấy hiểu sự trở lại của hoạt động khai thác bitcoin, anh ấy chỉ cần nhảy vào nhóm bitcoin. Anh nhấn mạnh:

Khi tôi nghe nói rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền như vậy từ khí đốt thay vì chỉ đốt nó vào bầu khí quyển, nhờ toàn bộ ‘công cụ khai thác bitcoin’, tôi đã không thể rời mắt.

Tận dụng lợi thế của việc Trung Quốc bị cấm khai thác Bitcoin

Một trong những mục tiêu chính của các nhà khai thác dầu mỏ ở Texas là thu hút nhiều doanh nhân khai thác bitcoin vẫn đang tìm cách chuyển hoạt động của họ sau khi bị cấm ở Trung Quốc. Alejandro de la Torre là một trong những thợ mỏ này vẫn đang vận chuyển các máy đào từ Trung Quốc đến Mỹ.

Tuy nhiên, nhiều thương vụ trong số này được thực hiện bí mật và không được tiết lộ cho công chúng. Một số giao dịch được bảo vệ bởi các thỏa thuận không tiết lộ và những người chơi khác trong không gian chỉ không muốn nói về mối quan hệ của họ vì điều đó sẽ mang lại lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh trong không gian.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org