Follow Tiendientu on Telegram

Các nhà quản lý tài sản bị “khủng bố” vì nhu cầu mua bán Bitcoin

Nicholas 22/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Theo tờ Bloomberg, các nhà quản lý tài sản giàu có trên thế giới bị “khủng bố” bởi nhu cầu mua bán Bitcoin. Sự gia tăng ngoạn mục về giá trị của cryptocurrency tạo nên “cuộc đua” gay cấn giữa các nhà đầu tư tìm kiếm chỗ đứng trong thị trường.

Từ khi xu hướng Bitcoin nổi lên một cách ngoạn mục từ đầu năm nay, mức tăng giá liên tục đã khiến cho các nhà đầu tư tương lai như CME, Man Group phải để mắt đến.

Sự đồng thuận chung

Trong khi hầu hết các nhà quản lý tài sản cảm thấy lo lắng về rủi ro của các loại tài sản kỹ thuật số thì phần lớn thị trường đều sẵn sàng chào đón người dùng gia nhập vào thị trường của Bitcoin. Tuy nhiên, phần lớn các nhà quản lý tài sản đề nghị loại bỏ đầu tư ban đầu càng nhanh càng tốt và chỉ để lại lợi ích tăng lãi trên thị trường.

Theo Kevin Grimes, chủ tịch của Grimes and Co khuyên các nhà đầu tư nên bán vừa đủ số cryptocurrency hồi lại vốn ban đầu mà họ đã đầu tư cũng như luôn giữ vững lập trường trong thị trường này.

Grimes nói:

“Chế nhạo Bitcoin là một sai lầm khá lớn, Bitcoin có thể bắt đầu từ con số 0 dần biến thành những con số mà không ai có thể hình dung được.”

Thực tế Bitcoin đang chứng minh cho cả thế giới thấy được các bước đi vững trãi được xác định vởi khả năng tăng giá trị đáng kể.

Video đề xuất

Nicholas – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org