bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia chấp nhận thanh toán bằng Ripple

Icon 23/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8r2 Icon copy link
Bitdeal

 Theo thông tin mới nhận được, những nhà sáng tạo nội dung trên Internet rất có thể sẽ chấp nhận thanh toán bằng XRP trực tiếp từ người dùng của họ.


Coil, đứa con tinh thần của Stefan Thomas, cựu giám đốc kỹ thuật Ripple Labs, đã khởi chạy phiên bản beta của tiện ích mở rộng trên trình duyệt cùng tên, cho phép người dùng trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung trực tiếp bằng token XRP.

Thomas cho biết:

“Trong nhiều thập kỷ qua, mọi người đã thảo luận về tiềm năng của micropayments trong việc hỗ trợ người sáng tạo nội dung.”

Stefan Thomas, cựu giám đốc kỹ thuật Ripple Labs.

Coil là ứng dụng đầu tiên đề cập và có hướng phát triển chuyên vào dịch vụ thanh toán bằng cách sử dụng Web Monetization – một tiêu chuẩn do Interledger ban hành, cho phép các trình duyệt trả tiền cho các trang web.

Hướng tới mục tiêu đó, Coil sẽ tương thích với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp website, bao gồm YouTube, Wikipedia, Twitch, Internet Archive và Beat.

Được biết, Coil còn bổ sung thêm tính năng tự động loại bỏ paywall và hiển thị ít quảng cáo hơn so với những trình duyệt khác.

Một người dùng Reddit cũng lên tiếng chia sẻ:

“Hãy nghĩ đến Spotify, Uber và những quảng cáo trên trang web. Sau đó nghĩ về một tương lai xem trình duyệt mà không còn thấy quảng cáo xuất hiện.

Đây mới chỉ là sự khởi đầu của Internet về giá trị! Coil tuyệt vời. Coil xứng đáng được quan tâm nhiều như tình cảm chúng tôi dành cho Ripple!”

Các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia chấp nhận thanh toán bằng Ripple 4
Đây mới chỉ là sự khởi đầu của Internet về giá trị.

Thị trường cryptocurrency vẫn còn trong giai đoạn phát triển, và chứa rất nhiều  không gian cho việc đổi mới mọi loại dự án. Với sự cải tiến hiện tại của Coil, các đối thủ khác trong cùng phân khúc ắt hẳn phải cảm thấy dè chừng.

Cho đến nay, ứng dụng trình duyệt micropayment ít nhất cũng có thể làm tăng tiềm năng tăng giá của các XRP – vốn đã tăng cao trong bối cảnh tâm lý mua mạnh.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: nhà sáng tạo nội dung chấp nhận Ripple, sáng tạo nội dung trên YouTube Twitch và Wikipedia chấp nhận Ripple

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle