Follow Tiendientu on Telegram

Các sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản “lấn sân” sang Hàn Quốc

Nicholas 19/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hai công ty Nhật Bản niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo mới đây đã mở rộng thị trường hoạt động cryptocurrency sang Hàn Quốc.

Với hai hướng hoạt động khác nhau, một trong số đó hợp tác với công ty địa phương cho ra mắt sàn giao dịch Bitcoin cung cấp dịch vụ mua bán, công ty còn lại phát triển dự án ICO cho một ứng dụng trò chơi trên di động cho phép người dùng thu lời Bitcoin.

Bitpoint Korea

Tập đoàn Remixpoint sở hữu sàn giao dịch Bitpoint tại Nhật Bản mới đây đã thành lập thêm sàn giao dịch cryptocurrency có chi nhánh ở Hàn Quốc được gọi là Bitpoint Korea. Với sự hợp tác của công ty Hàn Quốc Sys & Tech trong việc phát triển các hệ thống giao dịch tự động ngoại hối.

Remixpoint khẳng định:

“Trong mối liên doanh bền vững, phía Nhật Bản sẽ cung cấp tiền kỹ thuật số và khả năng thanh khoản cho hệ thống này, trong khi Sys & Tech sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động bao gồm marketing và dịch vụ chăm sóc khách. Chúng tôi sẽ hồi sinh thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc.”

Các dịch vụ Cryptocurrency được cung cấp thông qua quan hệ đối tác bao gồm dịch vụ giao dịch hối đoái, điểm giao dịch, và các dịch vụ chuyển tiền. Sàn hiện đang hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum. Để tiếp tục mở rộng thị trường tại Hàn Quốc, công ty có kế hoạch cung cấp giải pháp thanh toán cho các cửa hàng bán lẻ trong tương lai gần.

Metapplus Coinroom

Tập đoàn Metap có trụ sở tại Tokyo là một nền tảng kiếm tiền trên ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo với dự liệu lớn nhằm tối đa hóa doanh thu từ ứng dụng và tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch. Công ty con của Metapsplus tại Hàn Quốc sẽ phát triển nền tảng quảng cáo trên điện thoại di động.

Tháng trước, công ty con này đã huy động được khoảng 1,1 tỷ yên trong một đợt bán token để đầu tư phát triển một sàn giao dịch crypto có tên là Coinroom. Coinroom hiện hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic và token riêng của công ty được gọi là Pluscoin (PLC).

Trước khi tung ra Coinroom, Metapsplus đã cho phát hành trò chơi trên điện thoại gọi là Dig Land có thể kiếm Bitcoin thông qua ứng dụng này, hiện có mặt trên 141 quốc gia. Trò chơi mô phỏng công đoạn mining Bitcoin khi nhân vật dùng các công cụ để đào kho báu chôn trong lòng đất, khi đó người chơi sẽ được nhận phần thưởng. Công ty cho biết thêm, người chơi có thể kiếm được Bitcoin thông qua việc đào kho báu và giải các câu đố.

Môi trường cạnh tranh và quy định hiện hành

Đồng Won của Hàn Quốc hiện là đồng tiền giao dịch cryptocurrency lớn thứ 3 về khối lượng chỉ đứng sau đồng Yên của Nhật và đồng Đô la Mỹ. Trong đó, Bithumb là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất của Hàn Quốc với khoảng 70% thị phần Bitcoin trong nước, tiếp theo là Coinone và Korbit. Ngoài ra còn có Upbit – nền tảng được điều hành bởi Kakao Stock với hơn 110 beta được tung ra, một nền tảng giao dịch chứng khoán dựa trên ứng dụng chat Kakao Talk phổ biến nhất của đất nước.

Trong khi cả Nhật Bản và Hàn Quốc nằm trong số các quốc gia hàng đầu về giao dịch cryptocurrency thế nhưng lại có cách tiếp nhận khác nhau về thị trường. Nhật Bản hoàn toàn hợp pháp hóa các sàn giao dịch Bitcoin nhưng chưa có quy định cụ thể về ICO trong khi Hàn Quốc vẫn đang trong quá trình soạn thảo dự luật nhưng lại cấm hoàn toàn ICO.

Video đề xuất: GAMESHOW RINH QUÀ KHỦNG TỪ TIENDIENTU.ORG ???

GAMESHOW RINH QUÀ KHỦNG TỪ TIENDIENTU.ORG ???————–Nhân dịp khai trương, Shop shoptiendientu.org xin gửi đến quý khách hàng chương trình rút thăm trúng thưởng với các ? giá trị : ? 1 giải đặc biệt: ví trữ lạnh Trezor lưu trữ coin cực kỳ an toàn? 5 giải nhất: áo thun BTC, ETH cao cấp? 10 giải nhì: bút BTC cao cấp khắc tên ? 20 giải khuyến khích : 1 trong 3 đồng BTC, ETH, LTC ? Thể lệ tham gia: ? Like video và fanpage Tiền Điện Tử (https://www.facebook.com/tiendientu.org) ? Comment 1 dãy số gồm 4 số may mắn của bạn, tag 5 người bạn ? Share video này ở chế độ công khai ? Kết quả trúng thưởng sẽ phụ thuộc vào kết quả xổ số TPHCM ngày 30/11/2017.- Giải đặc biệt: khớp 4 số cuối sớm nhất- Giải nhất: khớp 3 số cuối sớm nhất. – Giải nhì: 10 nguời khớp 2 số cuối sớm nhất- Giải khuyến khích: khớp 2 số cuối, sau khi số lượng giải nhì đã khớp. Nhanh tay TAG "đồng chí hội" vào và cùng lập team săn giải thưởng nhân dịp khai trương để mua sắm thả ga nào các mems.#shoptiendientu #opening #khuyenmai #khaitruong

Posted by Tiền điện tử on Friday, 17 November 2017

Nicholas – Theo News.bitcoin.com

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org