Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Các thương gia BitPay hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin Cash

When Lambor 31/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Các thương gia BitPay hiện tại có thể chấp nhận một cryptocurrency thứ hai ngoài Bitcoin – đồng Bitcoin Cash.

Thứ tư vừa qua, BitPay đưa ra tuyên bố, đánh dấu lần đầu tiên thực hiện thanh toán bằng Altcoin.

BitPay đã tiến hành thanh toán Bitcoin kể từ khi thành lập vào năm 2011. Tháng 12 năm ngoái, nền tảng nàt tuyên bố sẽ bắt đầu hỗ trợ thêm các cryptocurrency khác. Và Bitcoin Cash là lựa chọn đầu tiên của họ.

Công ty cho biết:

“Bitcoin Cash sẽ hỗ trợ user nhận thanh toán Blockchain từ khách hàng trên toàn thế giới. Không có nguy cơ gian lận thẻ tín dụng hoặc bồi hoàn. Hơn nữa, lệ phí khi giao dịch Bitcoin Cash lại không quá đắt. Đặc biệt thuận lợi cho các giao dịch vi mô Blockchain cho những thứ như trò chơi điện tử, phân phối thực phẩm hoặc tải ứng dụng.”

Và hiện tại, khi user thực hiện thanh toán thông qua BitPay, họ sẽ có thêm tùy chọn thanh toán với Bitcoin hoặc Bitcoin Cash.

Tiendientu.org Các thương gia BitPay hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin Cash

Công ty cho biết họ đang nỗ lực tích hợp Bitcoin Cash vào sản phẩm thanh toán hàng loạt. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cơ hội thanh toán theo đợt và tiết kiệm phí giao dịch.

Động thái trên của BitPay là một bước ngoặc lớn cho sự phát triển của Bitcoin Cash. Thực chất, Bitcoin Cash là Blockchain thân thiện với thanh toán hơn là tài sản tích lũy giá trị. Tuy nhiên đồng coin này đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều loại Altcoin khác. Mặt khác, Lightning Network đang phát triển của Bitcoin cũng là một đối thủ đáng gờm.

Theo báo cáo của tiendientu.org, đầu tháng này BitPay đã tuyên bố hợp tác với Bithumb – một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc. Được biết, mục đích của lần hợp tác này là tạo điều kiện cho các khoản thanh toán chuyển tiền quốc tế hiệu quả hơn thông qua các kênh thanh toán thông thường.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất:  Cuộc tắm máu thị trường vẫn chưa đến hồi kết? [Bản tin CoinDaily 30.3.2018]

P.Trâm – Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram