bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Các token ERC20 chiếm 60% vốn hóa thị trường Ethereum, chạm ngưỡng $13 tỷ

Icon 27/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-93a Icon copy link
Bitdeal

 Vốn hóa thị trường của tất cả các token Ethereum hiện đã tăng lên 12.8 tỷơUSD, tăng từ 11 tỷ USD trong tháng 8, theo số liệu từ Santiment. Trước đó, các token chỉ chiếm 40% vốn hóa thị trường Ethereum, nhưng hiện chúng đã chiếm 61% tổng giá trị vốn hóa 21 tỷ USD của Ethereum.


Việc xả bán ICO đã giảm đi

Một số token mới trong nền tảg Ethereum đã đạt được mức tăng trưởng còn lớn hơn cả đồng Altcoin lớn nhất thị trường này, ít nhất là trong hai tháng qua – thời điểm một trong số trong đó tăng đột biến – trong khi ETH vẫn tương đối ổn định ở mức 200 USD.

Trái ngược với một số token có hoạt động tăng trưởng mạnh, số còn lại rơi vào tình cảnh gãy đổ có thể là do việc xả bán ICO. Theo dữ liệu ước tính, có khoảng 130.000 ETH đã được xả bán trong 30 ngày qua, trị giá khoảng 26 triệu USD.

Các token ERC20 hàng đầu xét theo vốn hóa thị trường, tháng 10/2018.

Tuy nhiên, gần đây, việc xả bán ETH của các ICO đã chững lại chỉ còn khoảng 200 hoặc hơn, thấp hơn nhiều so với con số 10.000+ trước đó. Do ó, mức tăng trưởng gần đây của vốn hóa thị trường thể là do một số dự án đã bắt đầu thể hiện năng lực.

Ví dụ, MakerDAO gần đây đã tăng nhanh chóng sau khi DAI trở nên nổi tiếng như một ‘algorithmic stablecoin’ với chức năng ngân hàng phân quyền.

Còn ZRX., token này đã tăng mạnh sau khi được niêm yết trên Coinbase, trong khi đó BAT là cái tên được kỳ vọng niêm yết tiếp theo. Sự kỳ vọng về BAT vẫn tiếp tục gia tăng ngay cả khi ZRX hạ nhiệt, với sự ra mắt của trình duyệt Brave mới dựa trên Chrome.

Lịch sử xả bán ETH của các ICO, tháng 10/2018.

Trong khi Ethereum bây giờ đang cố gắng thoát khỏi một thị trường giá giảm kéo dài gần như cả năm, với các nền tảng smart contract không thực sự kéo nó thoát khỏi mốc 200 USD.

Ethereum có mất dần ưu thế?

Dù thực tế thị phần của Ethereum đã sụt giảm đáng kể so với các token, chúng ta vẫn chưa đủ cơ sở để khẳng định Ethereum bị định giá thấp hay token đang được định giá quá cao.

Vốn hóa thị trường Ethereum hiện đang dao động quanh mức 21 tỷ USD, vẫn cao hơn 3 tỷ USD so với vốn hóa thị trường Ripple. Trước đó, ETH sẽ nhảy vọt để dễ dàng tạo ra khoảng cách lớn với Ripple sau khi bị vượt qua một thời gian ngắn, nhưng lần này, đồng Altcoin lớn nhất thị trường chỉ dịch chuyển một chút.

Nguồn: CoinMarketCap.

Ngoài ra, Ethereum hiện chỉ bằng 18% so với 112 tỷ USD vốn hóa thị trường Bitcoin, khiến chúng trở thành một trong những thị phần thấp nhất trong khoảng thời gian liên tục kể từ năm 2016.

Mya - Theo TrustNodes

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: ERC20 chiếm 60% vốn hóa thị trường Ethereum

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle