bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Từ New York đến Tokyo, các trường đại học top đầu đang ra sức phổ cập kiến thức Blockchain

Icon 26/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9th Icon copy link
Bitdeal

 Các tổ chức học thuật từ khắp nơi trên thế giới đang ra sức cung cấp các lớp học/chương trình về cryptocurrency đồng thời hỗ trợ nhiều sáng kiến ​​nghiên cứu trong lĩnh vực đang phát triển này. 


Đại học Columbia ra mắt hai chương trình Blockchain cấp tốc

Mới đây, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình cấp tốc mới dành cho các nhà phát triển Blockchain.

Dự kiến các chương trình sẽ kéo dài khoảng tám tuần đồng thời cung cấp cho mỗi công ty quyền truy cập vào công nghệ và dịch vụ với giá trị lên đến 400.000 USD.

Theo đó, chương trình cấp tốc chuyên về Blockchain của Columbia được thiết kế dành cho các công ty ở giai đoạn tiền ý tưởng. Được biết, chương trình còn liên kết với trường đại học ở Thành phố New York.

Satish Rao, Giám đốc điều hành của chương trình chia sẻ:

“Các tổ chức non trẻ hoặc đang ở giai đoạn chín muồi chắc chắn sẽ hưởng lợi từ nguồn tài nguyên công nghệ, chuyên môn cùng với nghiên cứu đột phá của Columbia trong ứng dụng Blockchain nhằm minh bạch hóa dữ liệu.”

Đại học Luxembourg cải thiện tính bảo mật của crypto

VNX Exchange, nền tảng đầu tư mạo hiểm ở Luxembourg, cho biết đã hợp tác với Đại học Luxembourg nhằm nâng cao tính bảo mật của lớp tài sản crypto.

Là một phần của trong quan hệ hợp tác, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm liên ngành về bảo mật của trường sẽ cố gắng tạo ra một môi trường giao dịch an toàn hơn bằng cách phát triển mức độ bảo mật mạng lưới cao hơn, thiết kế các khung công nghệ thông tin mới hơn.

Blockchain là một lĩnh vực nghiên cứu thức thời, và nhiều tập đoàn đang đầu tư một lượng tiền đáng kể để thúc đẩy sự phát triển và áp dụng rộng rãi công nghệ này.

Tiến sĩ Radu State, chuyên gia về an ninh mạng tại trung tâm, giải thích:

“Nhìn chung, chúng ta cần phải giải quyết hai khía cạnh: Chống tội phạm/hacker tấn công hệ thống để ăn cắp tiền hoặc thông tin; hai là đảm bảo tuân thủ luật chống rửa tiền và KYC.”

Đại học Tokyo nhận tài trợ Blockchain

Đại học Tokyo đã bắt đầu cung cấp một khóa học Blockchain tại trường kỹ thuật sau đại học của mình, nhờ khoản đóng góp 800.000 USD từ một tập đoàn bao gồm Ethereum Foundation và ngân hàng Nhật Bản, Sumitomo Mitsui.

Lớp học – được gọi là “Khóa học quyên góp sáng tạo Blockсhain” – được triển khai vào ngày 1.11.2018 và sẽ được tổ chức vào tháng 10.2021, theo tuyên bố của Sumitomo Mitsui.

Trường Đại Học Tokyo cung cấp khóa học Blockchain với hỗ trợ từ Ethereum Foundation.

Mục đích của khóa học, theo thông báo, là định hướng sinh viên quan tâm nhiều hơn đến tinh thần kinh doanh về công nghệ Blockchain và bí quyết quản lý khởi nghiệp.

Khóa học sẽ cung cấp các bài giảng chuyên sâu và các sự kiện khác nhau cho những sinh viên có khả năng về toán học. Hơn nữa, khóa học đổi mới Blockchain cũng sẽ khuyến khích phát triển mô hình kinh doanh “ba bên cùng có lợi” cho các công ty, người dùng và xã hội.

Mya - Theo News.Bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: các khóa học Blockchain, ứng dụng blockchain trong doanh nghiệp

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle