Follow Tiendientu on Telegram

Cách Sử Dụng Altcoin Khi Mua Ví Cứng Ledger Nano S

mod2 12/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hầu hết khi chúng ta mua ví cứng Ledger Nano S mọi người đều có chung một câu hỏi dó là “ cái này sử dụng ra sao “, “ set up như thế nào” , “ khi dùng Altcoin thì phải làm sao “. Đây chỉ là một phần của hàng tá các rắc rối mà mấy bạn mới tìm hiểu về loại ví này đang hoang mang. Trong bài viết hơm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử đúng và chính xác của thiết bị.

LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG ALTCOIN TRÊN LEDGER NANO S:

Bình thường, ở ví Ledger Nano S của bạn chỉ cài và quản lý mặc định hai loại đồng tiền đó là Bitcoin và Ethereum. Nếu bạn muốn cài đặt thêm các ứng dụng khác và hỗ trợ được thêm nhiều đồng tiền khác, bạn cần phải chắc rằng chiếc ví của mình đã được cập nhập phiên bản mới nhất. Sau đó, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

su-dung-altcoin-tren-vi-cung-ledger-nano-s-tiendientu.org
Sử dụng ví lạnh Ledger Nano đúng cách mới có thể giúp cho chúng ta phát huy chức năng của sản phẩm

Bước 1: Chọn và mở ứng dụng Ledger Manager trên trình duyệt Chrome, sau đó kết nối ví với máy tính và nhập chính xác mã PIN, nhấn xác nhận trên màn hình LED của ví để chạy ứng dụng.

Nếu bạn chưa có cài đặt ứng dụng Ledger Manager, bạn hãy truy cập vào ứng dụng của Chrome và chọn “Add to Chrome” (Chạy ứng dụng) để cài đặt lại ứng dụng.

Bước 2: Chọn loại tiền mà bạn muốn quản lý và nhấn vào nút mũi tên màu xanh lá để tải về. Bạn cần cài đặt lần lượt từng ứng dụng, không thể cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc.

Bước 3: Khi ứng dụng đã được tải về, bạn có thể sử dụng ngay bằng cách tìm đúng ký hiệu của đồng tiền đó trên màn hình LED của ví, nhấn cùng lúc 2 nút trên ví để chạy ứng dụng.

Bước 4: Ứng dụng trên Chrome sẽ tự động chuyển đến ứng dụng của đồng tiền mà bạn đã chọn trên ví. Bạn hoàn toàn dễ dàng giao dịch chúng tương tự như với Bitcoin.

Như vậy xem như là chúng ta đã thực hiện xong việc chuyển đổi sang sử dụng đồng tiền khác sau khi mua ví cứng tiền điện tử.

CHỖ MUA VÍ LẠNH LEDGER AN TOÀN

Bạn có thể mua ví lạnh Ledger ở các cửa hàng hoặc là các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị như thế này. Rồi từ đó lên mạng tra cứu các thông tin một cách kỹ càng trước khi mua đẻ tránh gây ra tình trạng mất chất lượng của sản phẩm. Thêm vào đó bạn nên hỏi thêm các chủ shop hoặc đơn vị đó để được hướng dẫn sử dụng chi tiết và tận tình để không xảy tình trạng lúng túng sau này.

mua-vi-lanh-ledger-tiendientu.org
Cân tìm hiểu thông tin ví lạnh Ledger thật chính xác để tránh mua nhằm hàng kém chất lượng

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BÁN VÍ CỨNG BITCOIN AN TOÀN

Có thể kể đến như những địa điểm bán ví cứng Bitcoin ở các thành phố lớn như hcm, ĐN, HN. Những thành phố này đều có các cơ sở nhập khẩu chất lượng và được mọi người sử dụng đông đảo. Thêm vào đó các chính sách đối với những thành phố rất nghiêm ngặt khắt khe nên người mua có thể yên tâm khi sử dụng hơn. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn các kiến thức hay về việc sử dụng Altcoin khi mua ví cứng Ledger Nano S.

dia-diem-ban-vi-cung-ethereum-tiendientu.org
Các thành phố lớn đều có những cửa hàng bán ví lạnh Ethereum uy tín
Follow Tiendientu on Telegram