Follow Tiendientu on Telegram

Cần gì đến Visa hay MasterCard, MEW đã cho phép mua ETH bằng thẻ tín dụng

Abraham 23/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Giao diện ví Ethereum phổ biến MyEtherWallet (MEW) gần đây đã thực hiện quan hệ đối tác mới với Simplex để cho phép người dùng mua ETH bằng thẻ tín dụng, trong nỗ lực “làm cho cộng đồng của chúng tôi dễ dàng mua được tiền điện tử.”


Theo một bài đăng trên blog gần đây, Simplex là một “công ty fintech được hoàn toàn hợp pháp” bắt đầu hoạt động trong hệ sinh thái cryptocurrency vào năm 2014. Simplex sử dụng “công nghệ chống gian lận” để bảo vệ doanh nghiệp.

Mỗi ví MEW đã được tích hợp vào nền tảng AI của Simplex để:

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mở cánh cửa đến thế giới tài chính mới (tiền điện tử) sử dụng công nghệ cũ (thẻ tín dụng).”

tiendientu.org-mew-hop-tac-simplex
Thông báo MEW hợp tác với Simplex

Điều này cho phép người dùng mua Ethereum (ETH) bằng thẻ tín dụng của họ, sau khi thiết lập một ví MEW:

Đối với người dùng hiện tại, chúng tôi đang đơn giản hóa toàn bộ quá trình mua tiền điện tử, trong khi vẫn nhanh chóngan toàn. Bây giờ bạn có thể bỏ qua hoàn toàn các sàn giao dịch cryptocurrency nếu muốn.”

Trước khi có thể dùng credit card mua tiền điện tử, user phải trải qua quá trình KYC. Động tác này giúp MEW ngăn ngừa rửa tiền hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.

Mặc dù MyEtherWallet không lưu trữ private key của user trên trang web, các âm mưu lừa đảo có thể dụ dỗ người dùng nhập khóa riêng của họ, nghĩ rằng họ có thể truy cập vào ví của mình. Khi người dùng nhập khóa trên trang web lừa đảo, tin tặc sẽ có quyền truy cập vào ví.

Jean – Theo CryptoGlobe

Follow Tiendientu on Telegram