bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Canada vừa hợp pháp hóa cần sa, các doanh nghiệp Blockchain đã nhảy vào bành trướng

Icon 18/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Ua Icon copy link
Bitdeal

 Mới đây, thủ tướng Canada, Justin Trudeau đã thông báo với giới truyền thông cũng như đăng tải trên Facebook về việc hợp pháp hóa việc mua – bán, sử dụng và trồng cần sa trên lãnh thổ Canada. Ở một diễn biến khác, công ty Blockchain và crypto của Canada, DMG, đã công bố phát triển một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu cho ngành công nghiệp cần sa hợp pháp. Như vậy, hai thông tin tích cực này đã biến Canada trở thành quốc gia trong mơ của hội những người vừa yêu mến Blockchain, crypto và cần sa trên toàn thế giới.

Theo thống kê của DMG, thị trường cần sa là một ngành công nghiệp trị giá 23 tỷ USD ở Canada.


Canada trở thành thị trường cần sa hợp pháp lớn nhất thế giới

Bắt đầu từ 12h01 ngày 17.10.2018, người trưởng thành ở Canada sẽ được phép mang theo và chia sẻ nhiều nhất 30 gram cần sa tại nơi công cộng, theo một dự luật thông qua hồi tháng 6. Công dân cũng được trồng đến 4 cây cần sa tại nhà riêng và tạo ra những sản phẩm dùng cho cá nhân.

Canada trở thành thị trường c-ầ-n s-a hợp pháp lớn nhất thế giới

Được biết, Canada là quốc gia thứ hai trên thế giới và là quốc gia đầu tiên thuộc nhóm G7 hợp thức hóa việc sử dụng và bán cần sa trên cả nước. Tháng 12.2013, Uruguay là quốc gia đầu tiên hợp thức hóa việc sản xuất, bán và sử dụng cần sa.

Và Blockchain lại len lỏi nhanh chóng vào ngành công nghiệp mới nổi này

Theo Health Canada, hiện tại có hơn 120 nhà sản xuất cần sa được cấp phép ở Canada. Được biết đây là một trong những nơi mà tình trạng thiếu lao động đang ở mức báo động, các vấn đề chuỗi cung ứng cần sa có thể dẫn đến tình trạng khan hiếm ngay sau khi nó được hợp pháp hóa.

Do đó, công ty Blockchaincrypto của Canada, DMG, hiện đang đàm phán với các công ty công nghiệp cần sa, các phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng, các nhà phân phối và các nhà quản lý về việc tung ra giải pháp chuỗi cung ứng cần sa dựa trên Blockchain sao cho phù hợp với các yêu cầu cụ thể của ngành.

Một dây chuyền sản xuất cần sa hợp pháp.

Giám đốc điều hành DMG, Dan Reitzik, chia sẻ:

“Ngành công nghiệp cần sa đang phát triển và đòi hỏi các giải pháp quản lý sản phẩm hợp lý. Dĩ nhiên, Blockchain là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ứng dụng đầu tiên của Blockchain là Bitcoin (BTC), nhưng ứng dụng hoàn hảo cho việc quản lý chuỗi cung ứng cho các sản phẩm cần kiểm soát là cần sa.”

Mya - Theo Cointeleraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Canada hợp pháp hóa cần sa, ứng dụng Blockchain vào ngành công nghiệp cần sa Canada

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle