Tiendientu.org

Cáo chung cho giấc mộng hợp đồng tương lai altcoin trên CME

Icon 27/07/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-79A Icon copy link
Bitdeal

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày hôm qua, ngày 26 tháng 07, giám đốc điều hành của sàn giao dịch thương mại Chiacago (CME) là Terry Duffy đã khẳng định rằng CME sẽ không giới thiệu thêm các hình thức phái sinh tương lai tiền điện tử nào khác ngoài Bitcoin trong thời gian sắp tới.


Trong buổi phỏng vấn, Duffy cho biết đáng lẽ CME nên đánh giá và xây dựng một cách tiếp cận cẩn trọng hơn đối với Bitcoin. Ông cho rằng các hợp đồng tương lai Bitcoin “có thể chính là sản phẩm gây tranh cãi nhất từng được triển khai”.

Duffy nhấn mạnh lý do mà các hợp đồng tương lai altcoin sẽ không thể được triển khai ngay lập tức là bởi vì chúng “quá mới và quá biến động”, và CME sẽ không thể cứ niêm yết sản phẩm cho hoạt động giao dịch rồi “chờ xem chúng sẽ diễn biến như thế nào”. Còn đối với Bitcoin, Duffy khẳng định sẽ sử dụng cách tiếp cận theo dõi và quan sát đối với Bitcoin ngay từ bây giờ.

Tại buổi phỏng vấn, Terry Duffy cũng nhắc lại quan điểm về việc ra mắt hợp đồng tương lai altcoin hồi đầu năm nay của CME. Tuy nhiên, với quyết định mới nhất thì quan điểm trên có vẻ “khá là vô trách nhiệm bây giờ”.

Trong khi đó, CME là một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới. Chẳng kém cạnh đối thủ tầm cỡ, CME cũng đã triển khai hình thức hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 17/12, chỉ một tuần sau khi sản phẩm này được ra mắt trên sàn CBOE.

CBOE vs CME

Trong khi CME đang có cách tiếp cận cẩn trọng đối với hợp đồng altcoin, CBOE đã thực hiện việc giám sát các thị trường khác để bảo đảm có đủ cơ sở hạ tầng và những thứ có liên quan trong trường hợp công ty muốn theo đuổi thêm các đồng tiền mã hóa. Động thái mới nhất từ CME, công ty này báo cáo lưu lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày trong quý II đã tăng đến 93% so với quý I năm 2018, trong khi số lượt hợp đồng được mở vượt mốc 2.400, cao hơn đến 58% so với quý I.

Aquarius - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CME sẽ không giới thiệu thêm các hình thức phái sinh tương lai altcoin, CME theo dõi hợp đồng tương lai Bitcoin thận trọng hơn

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: