Tiendientu.org

Kambria hợp tác với Quỹ đầu tư Bangladesh thuộc tập đoàn Daffodil

Icon 11/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b1F Icon copy link
Bitdeal

tiendientu-logo Trong tháng 1/2019, Kambria công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Terra Money và Kambria Token (KAT) chính thức có mặt trên sàn giao dịch Hồng Kông CoinAll. Cuối tháng 2/2019, sự kiện bounty 4.000.000 KAT nhân dịp sàn Bibox niêm yết KAT khiến cộng đồng hồ hởi không kém. Và, hôm nay là thông báo mối quan hệ hợp tác mới với Quỹ đầu tư mạo hiểm Bangladesh.


Theo thông tin được Tiendientu.org ghi nhận, Quỹ Bangladesh Venture (BVCL) là một thành viên của Tập đoàn đa ngành Daffodil, công ty này đã cung cấp rất nhiều cơ hội để hỗ trợ cho Kambria. Quỹ BVCL hiện đang tập trung vào các công ty khởi nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục, thúc đẩy phát triển sản phẩm… Thêm vào đó, BVCL cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng, chương trình đào tạo, hackathons và các chương trình có ảnh hưởng lớn.

Cụ thể về tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác này, Quỹ BVCL sẽ giúp Kambria kết nối với các lập trình viên trên quy mô lớn, hỗ trợ dự án tiếp cận các chuyên gia đổi mới, các doanh nhân khởi nghiệp thông qua các sự kiện lớn như Hackathons và Bounty Challenges. Trước mắt là xây dựng cộng đồng những nhà phát triển, tìm các mảnh ghép phù hợp với dự án Master Plan mà Kambria đang thực hiện trong năm nay.

Sau đây là hai chương trình cụ thể mà Quỹ BVCL có thể cung cấp thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Daffodil:

1. Học viện Công nghệ thông tin của Daffodil là một trong những trường công nghệ hàng đầu ở Bangladesh, cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục cho một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong thời đại chúng ta.

Kambria không chỉ có cơ hội kết nối với các sinh viên tài năng tại đây, mà còn có thể tiếp cận sâu hơn vào các chương trình nghiên cứu quan trọng của trường. Thông qua những chương trình như Global Innovation Fund, viện đào tạo Daffodil sẽ hưởng lợi trực tiếp từ việc đưa chuyên gia của họ hoàn thành các giải thưởng từ Nền tảng của Kambria.

2. Daffodil International Academy, viện này hiện có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Viện thường xuyên cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với chi phí phù hợp dành cho người dân Bangladesh. Trên thực tế, sinh viên Bangladesh hiện đang có nhu cầu tiếp cận với nguồn giáo dục chất lượng cao.

Để phát triển cộng đồng, Kambria sẽ kết nối với nhiều tài năng trẻ, bởi lẽ chính họ mới là nguồn lực hỗ trợ và dẫn dắt làn sóng đổi mới trong thập kỷ tiếp theo.

Map

Từ khóa: Daffodil International Academy, Học viện Công nghệ thông tin, Kambria hợp tác với quỹ Đầu tư mạo hiểm Bangladesh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC