Cardano (ADA)

Cardano Foundation bị đối tác cũ khởi kiện

Tris Vuong 17/03/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cardano Foundation đã đưa ra thông báo cho rằng Z / Yen Group Limited có trụ sở tại London đã tiến hành tố tụng pháp lý, kiện tổ chức này ra tòa. 

Kiện tụng về một hợp đồng liên quan

Cardano, dự án phát hành token ADA, đã bị đối tác cũ là Z / Yen Group Limited lôi ra tòa. Đến nay, Cardano chưa tiết lộ các chi tiết có liên quan đến vấn đề tranh chấp. Nhưng dự án này giải thích rằng các thủ tục tố tụng có xoay quanh một thỏa thuận giữa hai bên, bắt đầu từ tháng 7 năm 2017.

Cardano cho biết họ đã chấm dứt thỏa thuận vì nhiều lý do, nhưng Z / Yen có thể có một số vấn đề liên quan đến thỏa thuận này chưa được giải quyết xong. Nhà phát hành ADA hoàn toàn bác bỏ các yêu cầu được đưa ra bởi đối tác cũ của mình.

Tại thời điểm vụ kiện đang diễn ra, Cardano sẽ không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Z / YEN LÀ ĐỐI TÁC NGHIÊN CỨU CỦA CARDANO

Vào cuối năm 2017, Cardano đã chọn Distributed Futures của Z / Yen Group làm đối tác để cùng thực hiện nghiên cứu về các ứng dụng blockchain. Thỏa thuận này nhằm giúp mở rộng Giao thức Cardano và đồng ADA.

Distributed Futures đang tập trung vào blockchain, tiền điện tử và trí tuệ nhân tạo (AI). Đơn vị này được dẫn dắt bởi Giáo sư Michael Mainelli, đồng sáng lập Z / Yen, người đã trở thành Giám đốc nghiên cứu của Cardano Foundation.

Trong khi hai bên đã hợp tác trong một số dự án nghiên cứu, tranh chấp gần đây chứng minh rằng họ đã có những sứt mẻ nghiêm trọng.

Follow Tiendientu on Telegram