Follow Tiendientu on Telegram

Cardano (ADA)

Cardano Foundation hợp tác với Liên minh Blockchain Nam Phi

Tris 09/04/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cardano Foundation đã công bố hợp tác với Liên minh Blockchain Quốc gia Nam Phi (SANBA) vào ngày 7 tháng 4. Đây là nỗ lực hợp tác để khám phá nhằm tăng cường áp dụng công nghệ trên toàn Nam Phi.

cardano-foundation-hop-tac-voi-lien-minh-blockchain-nam-phi

Theo thông báo chính thức, Cardano sẽ sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội ở Nam Phi. Cardano Foundation tin rằng sự hợp tác như vậy sẽ giúp họ đạt được mục tiêu tăng cường áp dụng blockchain trên toàn khu vực.

Nam Phi là thị trường trọng điểm để tăng nhận thức về blockchain ở châu Phi

Cardano trích dẫn thị trường Nam Phi là điểm then chốt để xây dựng một mạng lưới trên khắp đất nước, được tạo thành từ các chính phủ, tổ chức và các công ty hiện đang sử dụng công nghệ của họ.

Thông báo có viết:

“Cardano tin tưởng vào việc trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp bằng cách để họ trực tiếp kiểm soát thông tin, tài sản và giá trị của chính mình. Công nghệ blockchain cho phép các quốc gia đang phát triển phá vỡ mối quan hệ với các hệ thống ngân hàng cũ, bên thứ ba trung gian tốn kém và cấu trúc chính trị cố thủ.”

Mặt khác, Cardano tin rằng các ứng dụng khả thi của công nghệ blockchain sẽ cho phép họ đảm bảo tính minh bạch cao hơn, giảm gian lận, xây dựng cơ sở hạ tầng nhận dạng kỹ thuật số và thúc đẩy các nền kinh tế đang phát triển thông qua tiền mã hóa.

Cardano Foundation cũng tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ giúp các quốc gia khác trên lục địa tăng cường phát triển và ứng dụng fintech.

Cardano (ADA) tăng trưởng tích cực

Trong 7 ngày qua, giá của ADA – token nền tảng Cardano, đã tăng hơn 16%. Tại thời điểm đăng bài, đồng coin này đang được giao dịch ở mức $0,036, tăng 2.4% trong 24 giờ gần nhất.

ada-usdt-binance
Biểu ADA/USDT trên sàn Binance. Nguồn: TradingView.

Trong tháng Hai, Cardano đã hoàn thành hard fork lót đường cho sự ra mắt của Mainnet Shelley sớm trong năm nay.

Follow Tiendientu on Telegram