Tiendientu.org

CBOE nộp lại đơn đề xuất Bitcoin ETF lên SEC

Icon 01/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aoL Icon copy link
Index Capital

 CBOE đã trở lại đường đua ra mắt quỹ Bitcoin ETF đầu tiên trên thị trường Mỹ, khi sàn này vừa nộp lại đề xuất chung với VanEck và SolidX lên SEC.


Theo thông tin được công bố bởi Giám đốc chiến lược tài sản số của VanEck là Gabor Gurbacs, đơn đề xuất đã được nộp lại vào ngày 30/1. Nếu được SEC chấp thuận, sàn giao dịch CBOE BZX sẽ được phép niêm yết cổ phiếu của quỹ tín thác Bitcoin ETF.

Nhiều người đặt niềm tin rằng sản phẩm Bitcoin ETF sẽ giúp mang dòng tiền mới vào lĩnh vực cryptocurrency, tạo ra một thị trường thanh khoản hơn.

Đề xuất đã được tạm rút vào đầu tháng này do chính phủ Mỹ đóng cửa. Vào thời điểm đó, CEO VanEck là Jan van Eck giải thích rằng các công ty nộp đề xuất đã được đàm phán với SEC, nhưng các cuộc đàm phán này kết thúc khi chính phủ ngừng hoạt động. Để tránh sự từ chối có thể xảy ra do việc đóng cửa, đề xuất đã được rút lại.

tiendientu.org-cboe-nop-lai-bitcoin-etf-len-sec-2
Đề xuất Bitcoin ETF của CBOE/VanEck/SolidX vừa được nộp lại vào ngày 30/1 vừa qua.

Trước đó, việc nộp đơn của CBOE/VanEck/SolidX sẽ phải đối mặt với ngày “tử thần” vào 27/2, sau khi SEC đã kéo dài “deadline” kha khá lần.

Đề xuất thay đổi quy tắc chưa được công bố trong Đăng ký Liên bang, nghĩa là thời gian để SEC ra quyết định vẫn chưa bắt đầu. Sau khi đề xuất được công bố, SEC sẽ có tối đa 240 ngày để quyết định phê duyệt hay từ chối.

Việc nộp đơn của CBOE diễn ra vài tuần sau khi NYSE Arca đệ trình đề xuất của riêng mình với Bitwise Asset Management như tiendientu.org đã đưa tin. Giống như hồ sơ của CBOE, đề xuất của NYSE Arca vẫn chưa được công bố trong Đăng ký Liên bang, nghĩa là chưa phải đối mặt với bất kỳ thời hạn nào.

Duncan - Theo CoinDesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin ETF của Bitwise và NYSE Arca, CBOE nộp lại đơn Bitcoin ETF lên SEC, đệ trình Bitcoin ETF của CBOE, jane, phê duyệt Bitcoin ETF, Quỹ Bitcoin ETF

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC