Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

CEO Binance CZ: Giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng $16.000 “sớm thôi”

Abraham 04/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu.org-ceo-binance-cz-4

tiendientu-header CEO Binance CZ vừa có một dự đoán mới về thị trường tiền điện tử. Lần này, CZ dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $16.000 “sớm thôi”.


CEO Binance CZ là KOL hàng đầu

CEO Binance CZ là một trong những người có tiếng nói nhất trong lĩnh vực cryptocurrency, mặc dù vẫn có nhiều “hater” chỉ trích.

Mới đây nhất, CZ đưa ra dự đoán về việc giá Bitcoin (BTC) sẽ tăng lên mức cao chưa từng thấy trong hơn 18 tháng qua.

tiendientu.org-ceo-binance-cz-1

“Dự đoán giá khá là dễ dàng. Cái khó là đoán đúng về thời gian xảy ra kìa. Chúng ta sẽ sớm thấy $16.000. 1,4 tỷ người sẽ làm việc cùng Bitcoin.”

Đâu là 1,4 tỷ người làm việc với Bitcoin vẫn chưa rõ ràng. Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu hiện nay khá nhỏ bé. Có thể CEO Binance đang ám chỉ đến việc Trung Quốc tham gia vào cuộc chơi với niềm đam mê mãnh liệt.

CEO Binance CZ không chỉ lạc quan với giá Bitcoin, mà còn với mối quan hệ của Trung Quốc và cryptocurrency. Gần đây, sàn đã thông báo mở giao dịch OTC cho trader Trung Quốc và CZ cho biết có thể thanh toán thông qua Alipay và WeChat Pay.

Giá Bitcoin hiện tại:

Niềm tin về tương lai của thị trường

Trong quá khứ, các dự đoán của CZ dĩ nhiên không phải lúc nào cũng đúng. Nhất là khi CEO Binance vừa mới bảo dân tình nên “tự đánh mình” vì bán BTC $10.000. Thì chẳng lâu sau đó, giá Bitcoin nhanh chóng giảm mạnh.

tiendientu.org-ceo-binance-cz-2

Cả CZ và Justin Sun – CEO TRON (TRX)BitTorrent (BTT) – đều tập trung thị trường Trung Quốc cho các sản phẩm đầu tư và công nghệ.

Tuy nhiên, trong khi Sun không bỏ lỡ một cơ hội nào để “chào hàng” TRX, thì CZ lại tin tưởng Bitcoin nhiều hơn.

Không có gì ngạc nhiên, vì Binance hiện đang tập trung cho Binance Futures – một trong những thị trường lớn nhất, thanh khoản nhất và sinh lợi nhất.

Giá TRON hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram