bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

CEO Binance: Ethereum và EOS quá chậm để có thể thành công trong dài hạn

Icon 03/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7k7 Icon copy link
Bitdeal

 CEO sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu là Binance cho biết bất kỳ nền tảng smart contract chung nào (tức là Ethereum, EOS) sẽ không đủ nhanh để đạt được thành công trong dài hạn.


Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune, Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) tin rằng Ethereum và EOS sẽ bị vượt qua bởi các dự án cung cấp cho nhà phát triển các công cụ để viết blockchain với mục đích cụ thể.

Tạp chí Fortune cho biết:

Blockchain của Ethereum quy định điều này khi nói đến việc lưu trữ dApp và các tiêu chuẩn xác định. Nhưng những đối thủ cạnh tranh lắm tiền nhiều của – đặc biệt là Tezos, EOS và Dfinity – tin rằng chúng có thể loại bỏ ETH bằng giao thức nhanh hơnhiệu quả hơn.

Vậy ai sẽ thắng?”

CZ đã không chọn dự án nào, bởi vì “chúng quá chậm.”

tiendientu.org-eth-eos
Không cần so sánh ETH với EOS nữa, vì chúng vẫn chậm như nhau thôi!

Fortune tiếp tục:

Nhiều lời chỉ trích từ lâu đã “câm nín” trước Ethereum, nhưng theo CZ, bất kỳ blockchain nào được thiết kế dành cho smart contract chung (như các đối thủ cạnh tranh hiện tại) sẽ không đủ nhanh. Thay vào đó, nhà sáng lập Binance nghĩ rằng các blockchain hiện tại sẽ nhường bước trước dự án chuyên biệt hơn.

CZ nhắc đến những công cụ mới hơn như Komodo Tendermint – viết blockchain cho các mục đích cụ thể – chứng tỏ tương lai sẽ bao gồm nhiều sổ cái riêng biệt.”

Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác đang cố gắng cải thiện đáng kể tốc độ giao dịch. Nhà sáng lập Ethereum là Vitalik Buterin tin rằng có khả năng đẩy tốc độ ETH lên đến một triệu giao dịch mỗi giây.

Đối với tương lai của các ứng dụng phi tập trung, Zhao cho rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu. Các ứng dụng nhắn tin, trò chơi, mạng xã hội và hệ thống xếp hạng dựa trên blockchain dần trở nên phổ biến hơn.

Zhao cho biết đang đẩy mạnh phát triển Binance Chain, cũng như dự kiến ra mắt sàn giao dịch phi tập trung trong năm nay.

Jean - Theo The Daily Hodl

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CEO Binance, EOS không đủ nhanh, Ethereum không đủ nhanh

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle