bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

CEO Binance mạnh miệng khẳng định Amazon sẽ phát hành đồng tiền (mã hóa)

Icon 05/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aqS Icon copy link
Bitdeal

 Sau lời tuyên bố Internet rồi sẽ chấp nhận Bitcoin như một đơn vị tiền tệ hợp pháp của CEO Twitter; mới đây, đến lượt CEO sàn giao dịch Binance khẳng định Amazon sớm muộn gì cũng phải phát hành một đồng tiền riêng. 


CEO Binance và thắc mắc sao các trang TMĐT lớn không chấp nhận tiền mã hóa

Mở màn của câu chuyện là từ một bài đăng của Changpeng Zhao trên Twitter khi ông bày tỏ thắc mắc không hiểu vì sao các công ty thương mại điện tử đến giờ vẫn chưa chấp nhận thanh toán tiền mã hóa; đồng thời chỉ rõ một số lợi ích cryptocurrency rõ ràng ưu việt hơn hẳn các lựa chọn thanh toán truyền thống.

“Về các doanh nghiệp hoạt động hoàn toàn trên Internet, tôi thật sự vẫn không hiểu vì sao họ lại không chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Cryptocurrency luôn dễ dàng hơn, nhanh hơn và ít tốn chi phí tích hợp hơn những giải pháp truyền thống khác. Ít thủ tục giấy tờ hơn nữa chứ. Và chúng thậm chí còn giúp tiếp cận đến nhiều vùng địa lý và nhiều nhóm người hơn.”

Trả lời bình luận của Zhao, một người dùng tên Dan the BULL cho biết nếu Jeff Bezos phát hành tiền mã hóa, những người còn lại sẽ mau chóng thi nhau mà làm chuyện tương tự.

Sau đó, Changpeng Zhao khẳng định:

“Amazon sớm muộn gì cũng sẽ phải phát hành một đồng tiền mà thôi.”

CEO Binance mạnh miệng khẳng định Amazon sẽ phát hành đồng tiền (mã hóa).

Ở một diễn biến khác, trong khi Amazon vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa (và không biết đến khi họ mới đề cập đến chuyện này), đối thủ của họ ở thị trường Mỹ là Overstock từng làm giới truyền thông và công chúng dậy sóng khi tuyên bố hỗ trợ thanh toán Bitcoin vào năm 2014.

Theo như tiendientu.org được biết, Overstock có thể nói là một hãng bán lẻ tiên phong trong phong trào chấp nhận tiền mã hóa, cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho đủ loại hàng hoá, từ nội thất, thảm, đồ trang trí, dụng cụ bếp, thiết bị ngoài trờ, trang sức, quần áo và đồ điện tử,…

Ngoài ra, một số đơn vị bán lẻ có tiếng khác tại Mỹ cũng đã hỗ trợ tiền mã hóa, bao gồm NewEgg, ShoCEO Binance mạnh miệng khẳng định Amazon sẽ phát hành đồng tiền (mã hóa)pify stores, Dish Network, và Expedia.

Vì sao Amazon vẫn chưa chấp nhận tiền mã hóa?

Vào năm 2014, Amazon từng cho biết sẽ không chấp nhận Bitcoin vì “không nhận thấy nhu cầu từ khách hàng”. Câu trả lời này đồng nghĩa với việc khi sức ép từ công chúng đủ lớn, Amazon có thể cân nhắc tiếp nhận tiền mã hóa dưới một hình thức nào đó.

Nếu Amazon thật sự đang hướng tới việc phát hành đồng tiền mã hóa cho riêng mình, đây sẽ là một bước tiến lớn nữa cho tập đoàn này.

Nếu Amazon thật sự đang hướng tới việc phát hành đồng tiền mã hóa cho riêng mình, đây sẽ là một bước tiến lớn nữa cho tập đoàn này.

Amazon thậm chí còn có thể trở thành một đơn vị phát hành tiền tệ lớn; song khả năng cao đồng tiền này sẽ chỉ là một dạng tín dụng giới hạn lại trong hệ sinh thái của tập đoàn này, ít có cơ hội trở thành đồng tiền toàn cầu sẽ được chấp nhận bởi cả những công ty khác.

Jelly

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Amazon sẽ phát hành tiền mã hóa, Bitcoin, chấp nhận tiền mã hóa, tiền mã hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle