Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

CEO Binance: Sàn phi tập trung có thể ra mắt vào quý I/2019

Abraham 30/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Với một chuỗi các thông báo gần đây, rõ ràng là sàn giao dịch Binance dự định giới thiệu nền tảng phi tập trung của riêng mình trong thời gian tới.


Mặc dù tuổi đời còn tương đối trẻ, sàn giao dịch Binance đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng, thiết lập chính mình là một nền tảng tiền điện tử đa quốc gia và được tôn trọng trong nền công nghiệp cryptocurrency.

Mặc dù hiện có trụ sở chính tại đảo quốc Malta, sở hữu sàn giao dịch tập trung với hơn 10 triệu người dùng, nhưng rõ ràng là Binance đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng sàn phi tập trung (DEX).

CEO Binance, Changpeng Zhao Bitcoin vẫn giữ vững vị thế dù sụt giảm hơn 70% giá trị 1
CEO Binance, Changpeng Zhao

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ran NeuNer của chương trình Crypto Trader trên đài CNBC, CEO Binance là Changpeng Zhao (CZ) đã lưu ý:

Tôi tin rằng sàn giao dịch phi tập trung là tương lai.

Tôi không biết khi nào tương lai sẽ đến – nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu. Tôi không biết sẽ mất một năm, hai năm, ba năm hay năm năm, nhưng chúng ta phải sẵn sàng cho tương lai.

Binance hiện đang tích cực đầu tư nỗ lực, thời gian vào lĩnh vực này. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên tâm làm việc.”

Vào ngày 9/8/2018, trong một đoạn video dài 6 phút trên Twitter cá nhân, Zhao đã trình làng bản demo của sàn giao dịch phi tập trung. CEO cho biết, bản demo này đã hoàn thành sớm hơn so với dự kiến – khoảng 1 đến 2 tháng – nhờ vào sự nỗ lực của đội ngũ phát triển.

Như vậy, phiên bản beta công khai cho Binance DEX có thể xuất hiện vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch.

Cộng đồng dự đoán nền tảng phi tập trung của Binance sẽ thu hút sự chấp nhận trên toàn thế giới từ khi xuất hiện. Như một trong những người ủng hộ cryptocurrency lập dị nhất là John McAfee đã từng phát biểu:

Sàn giao dịch phi tập trung chỉ còn vài bước nữa thôi … Một khi chúng ta không còn sàn tập trung nữa – trong vòng năm năm tới chúng sẽ biến mất – không gì có thể làm chúng ta thất bại.

Đó sẽ là kết thúc tuyệt đối của cuộc chiến. Chính phủ không thể cấm vận chúng ta, các tổ chức tài chính, ngân hàng, không gì có thể. ”

Jean - Theo NewsBTC

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org