Tiendientu.org

CEO công ty chủ quản NYSE: Bakkt sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Icon 10/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-atS Icon copy link
Bitdeal

 Trong buổi báo cáo tài chính vào ngày 7/2, CEO của Intercontinental Exchange (ICE) – công ty mẹ của sàn NYSE – Jeff Sprecher đã khẳng định nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Bakkt sẽ được triển khai trong năm 2019 này.


Cuộc họp ban đầu là để báo cáo tình hình tài chính quý IV và toàn năm 2018 cho ban quản trị tập đoàn ICE. Theo đó, công ty đã chi hơn 1 tỉ USD để phát triển các ý tưởng chiến lược mới, trong đó bao gồm có Bakkt.

ICE hiện đang là đơn vị điều hành 23 sàn giao dịch hàng đầu thế giới, trong đó có cả Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

tiendientu.org-ceo-ice-bakkt-ra-mat-1
ICE là công ty sở hữu sàn giao dịch NYSE nổi tiếng.

CFO Scott Hill sau đó còn cung cấp thêm một số phỏng đoán về chi phí phát sinh dự kiến từ Bakkt, dựa trên tình hình hoạt động hiện tại:

Khoản đầu tư vào Bakkt sẽ tốn khoản từ 20 đến 25 triệu USD chi phí điều hành trong quý đầu tiên. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho các vị về tiến triển ở Bakkt và mức độ đầu tư trong các buổi họp sau.”

Khi được chất vấn về lợi nhuận dự báo cũng như doanh thu từ các khoản đầu tư mới của ICE gần đây, bao gồm cả Bakkt, CEO Sprecher cho rằng đây là một “canh bạc” lớn đối với ICE:

Bakkt giống một cú cược “to the moon” hơn và được cơ cấu theo một cách khác với phương pháp kinh doanh thường thấy của ICE. Họ đang hoàn thành tốt công tác xây dựng cơ sở hạ tầng của mình nên tôi nghĩ Bakkt sẽ được ra mắt khoảng cuối năm nay.”

CEO Sprecher cũng khẳng định Bakkt sẽ tồn tại hoàn toàn độc lập khỏi ICE – nền tảng crypto này sẽ có văn phòng, đội ngũ điều hành và cơ sở hạ tầng riêng. Ông còn nhấn mạnh là Bakkt hiện đã thu hút được một số lượng không nhỏ các nhà đầu tư và đối tác có tiếng – trong đó có cả Microsoft và Starbucks.

tiendientu.org-ceo-ice-bakkt-ra-mat-2
Kể từ khi giới thiệu vào tháng 8/2018, Bakkt là cái tên được cộng đồng cryptocurrency kỳ vọng rất nhiều.

Tuy vậy, CFO Hill lại tỏ thái độ thận trọng hơn, xem Bakkt là một dự án dài hạn thay vì là trọng tâm của ICE trong năm 2019 này.

Như tiendientu.org đã đưa tin, Intercontinental Exchange lần đầu công khai thông tin về nền tảng tài sản kỹ thuật số của mình vào tháng 8/2018. Tập đoàn này đã định ngày ra mắt Bakkt vào tháng 1/2019, song buộc phải tạm hoãn vô thời hạn do còn đợi quyết định từ Uỷ ban Giao dịch Tài sản Tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Tuy nhiên, không vì trì hoãn mà ngưng hoạt động. Vào ngày 9/2, ICE tuyên bố đã hoàn tất việc mua lại công ty hoạt động trong thị trường hợp đồng tương lai là Rosenthal Collins Group. Thông tin của thương vụ này đã được “rò rỉ” vào giữa tháng 1/2019.

Jane - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: jane, nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: