Follow Tiendientu on Telegram

CEO của Binance, CZ, đã thông báo về việc niêm yết altcoin trong tương lai sắp tới!

Bigcenter 05/07/2023

Follow Tiendientu on Telegram

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã cung cấp thông tin về quy trình niêm yết altcoin của công ty trong tuyên bố của mình.

 

Trong một buổi hỏi đáp gần đây, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ một số thông tin về cách sàn giao dịch quyết định niêm yết các altcoin trên nền tảng của mình.

CZ giải thích rằng Binance hy vọng niêm yết những dự án có trường hợp sử dụng rõ ràng và sản phẩm giải quyết một vấn đề hoặc mang lại giá trị cho người dùng. Ông cho biết đội ngũ đứng sau dự án không nên quá mê niêm yết trên Binance, mà nên tập trung vào việc phát triển và cải tiến sản phẩm của mình.

Ông cũng nói rằng nếu dự án không có nhiều người dùng, Binance sẽ đánh giá kỹ lưỡng về sản phẩm, đội ngũ, quá trình phát triển và các khía cạnh khác. Ông bổ sung rằng một số dự án có thể có đội ngũ nổi tiếng hoặc giàu kinh nghiệm, điều này có thể tăng khả năng được niêm yết trên sàn.

Tuy nhiên, CZ cũng đã đưa ra một số gợi ý trong những tuyên bố trước đó về việc niêm yết altcoin.

CZ cho biết đơn đăng ký nên được CEO tự mình nộp, và rất có thể họ sẽ không được liên hệ lại bởi Binance sau khi nộp đơn.

Ngoài ra, trong bài đăng trên blog chính thức, cũng nhấn mạnh rằng phí niêm yết sẽ được thu từ các dự án được niêm yết bởi công ty.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org