Tiendientu.org

CEO Digital Currency Group: Hầu hết token kỹ thuật số đều sẽ về “mo”

Icon 14/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-axA Icon copy link
Index Capital

 Barry Silbert – CEO và là nhà sáng lập Digital Currency Group cùng Grayscale Investments – cho rằng phần lớn các token kỹ thuật số sẽ không có giá trị trong dài hạn.


Trong một cuộc phỏng vấn với nhà đài CNBC, CEO Barry Silbert chia sẻ:

Tôi không phải là người tin vào phần lớn các token kỹ thuật số và tôi cho rằng hầu hết chúng sẽ trở về zero.”

Thêm đó:

Hầu như mọi dự án ICO chỉ cố gắng gọi vốn chứ token nền tảng của chúng không có giá trị sử dụng gì.”

tiendientu.org-token-ky-thuat-so-ve-0-1
Barry Silbert – CEO và là nhà sáng lập Digital Currency Group.

ICO đã có sự bùng nổ mạnh vào cuối năm 2017, đầu năm 2018. Nhưng sau đó là hàng loạt những vụ phá sản khi giá giảm và các cơ quan quản lý đàn áp theo luật chứng khoán làm xấu đi hình ảnh của ICO trong cộng đồng tiền mã hóa.

Như tiendientu.org đã đưa tin, dữ liệu từ CoinSchedules cho thấy giá trị các ICO đã giảm xuống rất nhiều nhưng vẫn cao hơn tháng 1/2017. Dữ liệu cho thấy tháng trước đã có 291,6 triệu USD được gây quỹ thông qua ICO – thấp hơn khoảng 19 lần so với con số 5,8 tỷ USD của tháng 3/2018.

Trái ngược với quan điểm không mấy thiện cảm dành cho token ICO, Barry Silbert vẫn lạc quan về Bitcoin (BTC), thứ mà ông đầu tư từ khá sớm. Dù Bitcoin có “biểu đồ kỹ thuật thực sự xấu xí”, nhưng “đã chiến thắng trong cuộc đua trở thành vàng kỹ thuật số”.

Mike Novogratz – cựu đối tác của Goldman Sachs và là nhà sáng lập ngân hàng thương mại crypto là Galaxy Digital – cho biết ngày nay Bitcoin“độc nhất vô nhị” trong số các loại tiền điện tử.

tiendientu.org-token-ky-thuat-so-ve-0-2
“Sau tất cả”, Bitcoin vẫn là vàng kỹ thuật số.

Liên quan đến việc sử dụng Bitcoin như một đơn vị lưu trữ giá trị, Novogratz nhận định:

Có 118 nguyên tố trên bảng tuần hoàn hóa học và chỉ có duy nhất một nguyên tố Vàng […]

Bitcoin sẽ là vàng kỹ thuật số, giúp bạn sở hữu tiền của chính bạn, không phải là tiền của nước Mỹ, cũng không phải của Trung Quốc – đó là chủ quyền. Và tiền có chủ quyền dĩ nhiên rất đắt.”

Digital Currency Group của CEO Barry Silbert là một trong những công ty thành lập nên Hiệp hội Blockchain – nhóm vận động hành lang đầu tiên dành cho ngành công nghiệp blockchain ở Washington D.C. Các thành viên sáng lập khác của tổ chức bao gồm sàn giao dịch và dịch vụ ví cryptocurrency là Coinbase cùng công ty start-up công nghệ Protocol Labs.

Duncan - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: jane, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, token kỹ thuật số, token kỹ thuật số không có giá trị

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC