bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Kết thúc ICO, CEO sàn Pure Bit Hàn Quốc “ẵm luôn” 13.000 ETH chạy trốn

Icon 10/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9ff Icon copy link
Bitdeal

 Lại một thêm một lừa đảo nữa xảy ra trong giới cryptocurrency, ngay tại Hàn Quốc. Theo như một tweet mới đây của Blockchain ROK Hàn, sàn giao dịch cryptocurrency Pure Bit đã “ẵm luôn” 13.000 ETH của các nhà đầu tư ICO và cao chạy xa bay…


Chắc có lẽ sợ mọi người không biết mình scam, CEO của sàn Pure Bit sau đó còn lên mạng đổi tên tài khoản Kakao của mình thành “Tôi xin lỗi”.

Sau đó, không hiểu vì sao (thật ra cũng dễ hiểu) fanpage của sàn Pure Bit cũng biến mất, các phương tiện liên lạc khác cũng không kết nối được, dường như mọi dấu vết đã bị xóa sạch.

Được biết, Pure Bit dường như đang gọi vốn qua ICO cách đây không lâu và hứa hẹn người mua token sẽ được hưởng một số ưu đãi của sàn, như phí giao dịch khi mua token sẽ được giảm hay thưởng lợi thuận.

Tuy nhiên trang web Pure Bit cũng bị xóa sổ. May mắn thay, Archive.org đã kịp thời sao lưu lại một bản sao gần đây của trang web Pure Bit.

Fanpage của sàn Pure Bit cũng biến mất.

Theo Blockchain ROK, đã có hơn 13.000 ETH (gần 3 triệu USD) đã được huy động qua ICO. Và hiện tại số ETH này đã biến mất…

Chi tiết vụ việc vẫn đang được điều tra.

Xem thêm:

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CEO sàn Pure Bit lừa đảo 13.000 ETH, sàn Pure Bit lừa đảo

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle