Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về Bitcoin

CEO Twitter: Châu Phi có khả năng mang lại tương lai cho Bitcoin

When Lambor 29/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Dù Trung Quốc cố gắng thể hiện bản thân là người đi đầu trong lĩnh vực Blockchain. Song, với nhiều người, Châu Phi mới là vùng đất màu mỡ đối với công nghệ mới này. Và CEO Twitter, Jack Dorsey, là một trong những người như vậy. Với Dorsey, Châu Phi là lục địa có khả năng tái tạo tương lai.


CEO Twitter và kế hoạch chuyển đến Châu Phi

Trong khi một số người muốn đến Châu Phi để trải nghiệm các nền văn hóa, khí hậu và quan sát động vật hoang dã; Dorsey lại mong muốn tìm đến mảnh đất đó để nhìn thấy một tương lai mới cho nền công nghiệp tiền điện tử.

Theo như chia sẻ trên Twitter, Dorsey có vẻ buồn vì rời khỏi quê nhà. Song, bản thân ông cũng thừa nhận nhìn thấy tiềm năng lớn cho tương lai Bitcoin ở châu Phi. Ông đặc biệt chỉ ra rằng, tương lai của Bitcoin sẽ vô cùng tươi sáng ở các nước châu Phi. Ngành công nghiệp tiền điện tử ở châu lục này đang phát triển nhanh chóng. Bởi ngay cả các khu vực có ngân hàng hay không có ngân hàng vẫn có thể truy cập Internet. Do đó, tiền điện tử có khả năng phát triển rất mạnh.

Dù vậy, Dorsey không dành cả phần đời còn lại ở Châu Phi. Ông chỉ muốn ở đó khoảng từ ba đến sáu tháng, có khả năng đến giữa năm 2020. Bản thân ông cũng không lên kế hoạch lâu dài vì ông thừa nhận không biết mình sẽ đi đến đâu trong giai đoạn này.

Châu Phi sẽ là tương lai mới cho cryptocurrency?

Chuyến viếng thăm của Dorsey ở Châu Phi chủ yếu tập trung vào các cuộc đàm phán với đại diện công nghệ Blockchain của Châu Phi.

Hơn nữa, từ lâu, Dorsey đã nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở lãnh thổ này. Dù vùng đất này thường bị các công ty công nghệ lớn bỏ qua do thiếu cơ sở hạ tầng giống như phương Tây. Tuy nhiên, CEO Twitter được biết đến là một người có tầm nhìn. Do đó, nếu ông tin châu Phi có tiềm năng lớn cho tương lai, những người khác có thể sẽ đi theo sự dẫn dắt của ông.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Follow Tiendientu on Telegram