Tiendientu.org

Cứ an tâm hold Bitcoin đi, ông lớn của Twitter cũng đang “đu đỉnh” cả mà!

Icon 07/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-arY Icon copy link

 CEO Twitter Jack Dorsey lại một lần nữa bày tỏ “tình cảm” với Bitcoin sau tuyên bố Internet chắc chắn sẽ có đơn vị tiền tệ riêng và không ai khác, vinh dự đó sẽ thuộc về đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường. 


Dorsey chỉ all-in vào mỗi Bitcoin

Trong một bài đăng trên Twitter, Dorsey đã nhắc lại những tuyên bố trước đây của mình về Bitcoin đồng thời gọi đó là một thương hiệu tuyệt vời:

“Bitcoin rất kiên cường. Bitcoin là vật nguyên bản. Bitcoin là sản phẩm lý tưởng được tạo nên từ Internet. Và cuối cùng, đây là một thương hiệu tuyệt vời.”

Khi được hỏi điểm gì ở Bitcoin khiến Dorsey thích thú nhất, ngài CEO này khẳng định Bitcoin hoàn toàn có tiềm năng của trở thành đơn vị tiền tệ nguyên bản của Internet.

“Mọi điều. Hầu như tôi nghĩ Bitcoin là cái tên có cơ hội lớn nhất trở thành đơn vị tiền tệ nguyên bản của Internet. Nếu đặt Internet vào bối cảnh là một quốc gia, đó sẽ là một mảnh đất rất lớn.”

Cuối cùng, đáng chú ý nhất là câu trả lời của Dorsey khi được hỏi hiện đang hold coin hay token nào:

“Tôi chỉ giữ mỗi Bitcoin.”

CEO Twitter, Jack Dorsey.

Và cũng “đua đòi” tham gia phong trào “Lightning Torch”

Lightning Torch là phong trào trong đó người tham gia sẽ thêm một ít Bitcoin vào một kênh giao dịch, sau đó chuyển chúng đến một người bạn trên Twitter. Người bạn đó sẽ tiếp tục chuyển đi giao dịch đó cho một người khác và cứ thế tiếp tục…

Mục đích của hành động này là giúp gia tăng nhận thức về công nghệ Lightning Network – giải pháp mở rộng quy mô cho Bitcoin được kỳ vọng sẽ giúp hoạt động thanh toán bằng Bitcoin trở nên nhanh và thuận tiện hơn.

Theo như tiendientu.org được biết, người dẫn chương trình Matt Odell đã gián tiếp “mời gọi” Dorsey tham gia vào phong trào với câu hỏi liệu đã sẵn sàng gửi cho ông địa chỉ ví để ông có thể gửi cho Dorsey 2.860.000 satoshi hay không.

Thật không ngờ, Dorsey đã đáp lại lời kêu gọi trên đồng thời chuyển số tiền này cho cho CEO Lightning Labs Elizabeth Stark – đơn vị đang tích cực xây dựng Lightning Network – để phong trào “Lightning Torch”  có thể được tiếp tục.

“Một ví dụ thú vị về thí nghiệm chuyển Bitcoin bằng Lightning Network trên Twitter.”

Dorsey từ lâu đã luôn nhận được rất nhiều lời tán dương tử cộng đồng tiền mã hóa nói riêng và người dùng Twitter nói chung. Ông còn tiết lộ rằng nhà điều hành nền tảng thanh toán Square có thể sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong thời gian sắp tới sau một thời gian dài chuẩn bị.

Ở một diễn biến khác, với sự tham gia của CEO Twitter Jack Dorsey, giá trị của giao dịch trên đã chạm đến mức 2.860.000 satoshi – trị giá khoảng 100 USD ở thời điểm viết bài.

Jelly - Theo Cointelegraph

Từ khóa: Bitcoin, CEO Twitter Jack Dorsey, hold Bitcoin, phong trào “Lightning Torch”, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle