bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

CEO và COO Huobi gặp gỡ anh em nhà Winklevoss với tham vọng hợp tác toàn cầu

Icon 08/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9c5 Icon copy link
Bitdeal

 CEO Leon Li và COO Robin Zhu của Huobi Group đã gặp mặt hai nhà đồng sáng lập sàn Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss vào ngày 7/11 vừa qua.


Cuộc gặp gỡ diễn ra tại Bắc Kinh để thảo luận về các stablecoin, mục tiêu xây dựng nền kinh tế toàn cầu phẳng cũng như xây dựng cầu nối giữa cộng đồng cryptocurrency ở Đông và Tây Bán Cầu.

CEO Huobi chia sẻ:

Huobi muốn xây dựng cầu nối giữa Mỹ và Trung Quốc trong lĩnh vực cryptocurrency.

Có rất nhiều tài sản và sản phẩm kỹ thuật số tốt trên toàn thế giới – đặc biệt là ở Mỹ – và chúng tôi muốn mang chúng đến Trung Quốc.”

Với mong muốn nâng cao nhận thức về tài sản và dịch vụ tài chính kỹ thuật số của Trung Quốc ra toàn thế giới, sàn giao dịch có nguồn gốc từ quốc gia tỷ dân rất trông đợi về sự hợp tác với “người đồng nghiệp” Gemini.

tiendientu.org-huobi-gemini-2-2
Cuộc gặp gỡ giữa Huobi và Gemini với mong muốn kết nối cộng đồng crypto toàn cầu.

Hai cái tên kể trên đều là những sàn giao dịch cryptocurrency nổi bật trên thế giới và đã cộng tác thành công trong quá khứ.

Như tiendientu.org đưa tin vào tháng 10/2018, Huobi đã tích hợp thêm bốn đồng stablecoin mới là Gemini Dollar (GUSD), Paxos Standard Token (PAX), True USD (TUSD) và USD Coin (USDC) vào giải pháp stablecoin toàn diện mà sàn phát triển là HUSD.

Đáng lưu ý, Gemini Dollar (GUSD) là sáng kiến stablecoin của Gemini nhận được ủng hộ từ nhiều sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Không ngoại lệ, CEO và COO Huobi cũng bày tỏ sự ấn tượng với GUSD, và đã thảo luận với anh em Winklevoss về cách thức ứng dụng đồng stablecoin mới này trong thời gian tới.

Đặc biệt, ngày 14/11 tới đây, cặp song sinh tỷ phú Winklevoss cùng nhiều doanh nhân và nhà đầu tư sẽ đến Việt Nam để gặp gỡ và thảo luận về làn sóng phát triển công nghệ toàn cầu và tác động của chúng đến tương lai.

Duncan

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CEO COO Huobi gặp mặt Winklevoss Gemini, Huobi tung ra HUSD, Sàn giao dịch Huobi

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle