bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

CFO Wei Zhou: Binance vẫn có lợi nhuận trong thị trường gấu

Icon 15/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ayx Icon copy link
Bitdeal

 Mặc cho thị trường gấu tiền mã hóa khiến nhiều công ty chao đảo, như Bitmain hay ShapeShift đã sa thải nhân lực để bù đắp tổn thất, giám đốc tài chính Binance là Wei Zhou khẳng định công việc kinh doanh của sàn vẫn có lợi nhuận.


Theo tiendientu.org được biết, Wei Zhou trước đây là CFO của trang mạng việc làm Zhaopin và công ty quảng cáo truyền hình Charm Communications. Wei Zhou chính thức trở thành CFO của sàn giao dịch Binance vào tháng 9 năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với CNBC mới đây, Wei Zhou chia sẻ về tình hình hoạt động của sàn Binance hiện tại:

“Cho đến nay, ngay cả trong thị trường gấu này, chúng tôi vẫn tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.”

Còn khi được hỏi liệu Binance có thể tận dụng kinh nghiệm của Zhou để thực hiện IPO hay không, vị CFO này cho biết hiện vẫn chưa có kế hoạch nào trong ngắn hạn.

Mặc dù Binance không công khai số liệu tài chính chính thức nào, nhưng nếu đúng như tuyên bố của Zhou, sàn giao dịch Bitcoin Binance vẫn đang phát triển mạnh.

Theo số liệu thống kê ước tính của The Block, sàn giao dịch Binance đã tạo ra tổng lợi nhuận khoảng $446 triệu trong năm 2018, thấp hơn $54 triệu so với mục tiêu lợi nhuận tối thiểu được CEO Changpeng Zhao dự báo từ mùa hè cùng năm. Tại thời điểm đó, Changpeng Zhao dự báo lợi nhuận ròng của Binance sẽ đạt từ $500 triệu đến $1 tỷ vào cuối năm.

Dựa theo ước tính của The Block, lợi nhuận trong nửa đầu năm 2018 của Binance dao động trên ngưỡng $300 triệu. Song lợi nhuận vẫn chứng kiến sự sụt giảm, theo xu hướng chung của mùa đông thị trường tiền mã hóa.

Nes - Theo Newsbtc

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: sàn giao dịch Binance

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle