Tiendientu.org

CFTC ban hành hướng dẫn mới cho phái sinh cryptocurrency

Icon 23/05/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6gN Icon copy link
Bitdeal

Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) vừa công bố bản hướng dẫn mới dành cho những bên tham gia thị trường cryptocurrency, nhưng không phải thị trường giao ngay mà dành cho các sản phẩm phái sinh mới mẻ.


Bản hướng dẫn mới

Cơ quan quản lý thị trường Mỹ vừa phát hành bản hướng dẫn mới dành cho sàn giao dịch cùng những nền tảng thương mại quan tâm đến việc niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin và những sản phẩm phái sinh cryptocurrency khác.

Vào thứ Hai (21/5), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) đã công bố bản chỉ dẫn mới – liệt kê các bước cần thực hiện khi sàn giao dịch muốn triển khai những sản phẩm phái sinh cho lĩnh vực cryptocurrency mới mẻ.

Bản hướng dẫn mới

Đặc biệt, CFTC khuyến nghị những công ty giao dịch phải có khả năng giám sát tính toàn vẹn của thị trường giao ngay nền tảng – nơi cung cấp cho họ dữ liệu định giá. Đồng thời phải phối hợp chặt chẽ với viên chức CFTC, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và tham gia các đợt báo cáo chung.

Amir Zaidi, Giám đốc bộ phận Giám sát thị trường của CFTC, cho biết:

“Các nhân viên của CFTC cam kết cung cấp sự rõ ràng về quy định càng nhiều càng tốt.

Khi thị trường cryptocurrency tiếp tục phát triển, CFTC sẽ hướng dẫn bổ sung để những người tham gia thị trường bắt kịp với sự đổi mới, trong khi vẫn tuân thủ các quy định hiện hành.”

Phái sinh cryptocurrency đầy mới lạ

Brian Bussey, Giám đốc bộ phận Thanh toán bù trừ và Rủi ro, nói thêm:

“Nhân viên của CFTC đang cung cấp thông tin này để hỗ trợ cho những người tham gia thị trường, trong nỗ lực thiết kế các chương trình quản trị rủi ro nhằm giải quyết các vấn đề mới của sản phẩm về cryptocurrency.”

Hướng dẫn mới dường như là một phản hồi đối với những lời chỉ trích rằng CFTC đã không kiểm tra đầy đủ các sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên trước khi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Cho đến nay, thị trường phái sinh đều hoạt động theo trật tự, nhưng các nhà phê bình lo ngại điều này có thể thay đổi khi volume tăng. Cùng khi các sàn giao dịch tung ra sản phẩm cho cryptocurrency nhỏ hơn như Ether (ETH) và Ripple (XRP).

Phái sinh cryptocurrency đầy mới lạ

Như tiendientu.org đưa tin, CME vừa bắt tay hợp tác với một số sàn giao dịch lập ra chỉ số giá tham khảo dành cho ETH – dẫn đến suy đoán rằng sàn này sẽ sớm trở thành công ty Mỹ đầu tiên cung cấp sản phẩm tương lai dành cho Ethereum.

Lucifer – Theo CCN

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Lịch sử sang trang mới khi Wall Street tham gia vào cryptocurrency – CoinNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CFTC, hợp đồng tương lai, Mỹ, sản phẩm phái sinh, Thị trường cryptocurrency

Video Đề xuất

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: