Follow Tiendientu on Telegram

Chainlink (LINK)

Chainlink vượt mặt Bitcoin về khối lượng giao dịch trên Coinbase

Tris 10/08/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Chainlink đã có ​​mức tăng trưởng chưa từng thấy trong suốt vài năm qua, bất chấp xu hướng giảm trên toàn thị trường và liên tục tạo ra nhiều kỷ lục mới. 

Động lực mạnh mẽ này đã kéo dài đến năm 2020, khi LINK liên tiếp chinh phục các thứ hạng cao hơn và hiện trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Chỉ mới ngày hôm qua, LINK đã có thể tăng lên mức cao gần $14 trên hầu hết các nền tảng giao dịch trước khi đối mặt với áp lực bán khiến giá giảm nhẹ.

Động lực tăng trưởng của LINK đã thu hút sự chú ý của hầu như tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử, dẫn đến khối lượng giao dịch LINK hiện vượt xa Bitcoin trên Coinbase. Với đà này, các nhà phân tích hiện đang đặt nhiều kỳ vọng hơn nữa vào token của dự án ChainLink.

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, LINK đang được giao dịch ở giá $13,23, ghi nhận mức tăng hơn 5% trong 24 giờ gần nhất. Đây cũng là mức giá đã được củng cố sau khi LINK tăng lên hơn $14,00 và bị “xả nhẹ” vào hôm qua. LINK đã từ chối xuống mức thấp nhất là $12,50 trước khi tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ khiến giá ngừng giảm.

Biểu đồ giá LINK trong 3 tháng gần nhất. Nguồn: Coinmarketcap.

LINK vượt mặt Bitcoin

Một kết quả thú vị của sự biến động gần đây là khối lượng giao dịch Chainlink tăng đột biến. Như một nhà phân tích đã quan sát, khối lượng giao dịch LINK trên Coinbase hiện cao hơn so với Bitcoin.

“Khối lượng LINK hiện đã vượt qua khối lượng BTC trên Coinbase (145 triệu USD so với 95 triệu USD) và gần như ngang bằng với khối lượng BTC trên Binance.”

Xu hướng này là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư ngày càng ít quan tâm đến việc giao dịch Bitcoin và quan tâm nhiều hơn đến việc phân bổ vốn cho các Altcoin có xu hướng tăng giá cao có khả năng hoạt động tốt hơn BTC trong thời gian tới.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org