Tiendientu.org

Tin tức crypto (12/11): Chân tướng lừa đảo tiền tỷ iFan, danh tính Satoshi Nakamoto, niêm yết trên Coinbase

Icon 12/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9gM Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (12/11) nhé!


1. Kambria chính thức thông báo mở bán pre-sale Kambria Token (KAT)

Sau bao ngày chờ đợi kể từ khi được giới thiệu đến cộng đồng, dự án Kambria đã chính thức đưa ra thông báo về việc mở bán pre-sale Kambria Token (KAT).

2. Giả thuyết mới về Satoshi Nakamoto từ nhà phát triển Bitcoin tiên phong

Jeff Garzik, một trong những người đầu tiên tham gia phát triển nền tảng Bitcoin và là kỹ sư phát triển hàng đầu tại BitPay, đã đưa ra một dự đoán có cơ sở về danh tính của Satoshi Nakamoto.

3. BitCEO Airdrop khủng 50 triệu token BCEO kèm giải đặc biệt 10 iPhone XS

Lại thêm một doanh nghiệp trong mảng cryptocurrency hưởng ứng quốc tế “sale-sập-sàn” 11/11. Theo đó, start-up tiền mã hóa bitCEO vừa ra mắt cộng đồng cryptocurrency Việt Nam chương trình airdrop “khủng” nhất trong năm với nhiều phần quà khá hấp dẫn.

4. 20 nghìn tỷ USD nợ công của Mỹ sẽ gây nên tác động gì đến thị trường cryptocurrency?

CEO ShapeShift, ông Erik Voorhees cho biết với tình trạng khối lượng nợ công của Mỹ ngày càng tăng, hiện đã lên đến gần 21.7 nghìn tỷ USD trong tháng 11.2018, thị trường cryptocurrency có thể sẽ nhận được một cú thúc lớn.

tiendientu.org-no-cong-cua-my

5. Điểm tin giá (12/11): Bitcoin quanh quẩn vùng giá thấp, cơ hội cho Altcoin vùng lên

Kết thúc một tuần lễ với chỉ báo giá an toàn tại ngưỡng 6.400 USD, Bitcoin đã “vinh dự” được các chuyên gia kinh tế dự báo mức giá này sẽ duy trì hết năm 2018.

6. Chân tướng vụ 32.000 người Việt sập bẫy siêu lừa 15.000 tỷ đồng qua đầu tư iFan

Cách đây vài tháng, cộng đồng cryptocurrency Việt Nam đột nhiên dậy sóng bởi cáo buộc công ty đa cấp Modern Tech chiếm đoạt 15.000 tỷ VNĐ của nhà đầu tư thông qua giao dịch mua bán đồng iFan. Nhưng có đúng là họ đã mất đến 15.000 tỷ đồng?

7. Cú comeback hoàn hảo của stablecoin đến từ New Zealand vào năm 2019

Stablecoin được bảo chứng hoán toàn bởi đồng đô la New Zealand sẽ quay trở lại trong quý đầu tiên của năm 2019 sau khi bị đình chỉ do các vấn đề pháp lý hồi năm ngoái.

8. Trade tích cực tại Huobi OTC, nhận ngay 10.000 HT

Huobi OTC vừa phát động chương ưu đãi mới nhất chỉ dành cho người dùng Việt Nam, đặc biệt là các MAKER và TAKER tích cực trên nền tảng. Chương trình sẽ diễn ra từ 00:00 ngày 12 tháng 11 năm 2018 – 23:59 ngày 21 tháng 11 năm 2018 (giờ Việt Nam).

9. Trước đà niêm yết trên Coinbase, Cardano, Zcash và Stellar đột ngột tăng mạnh

Thông thường, một khi được niêm yết vào một sàn giao dịch, altcoin đó chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, đơn cử như thời điểm BAT và 0x (ZRX) tăng đến hơn 20% sau thông báo có mặt trên Coinbase. Do đó, hiện tại, Cardano (ADA), Zcash (ZEC) và Stellar (XLM) đã bắt đầu đà tăng giá.

10. Xoá mù blockchain cho người Việt, Binance Academy ra mắt bản tiếng Việt

Rào cản lớn nhất đối với cộng đồng cryptocurrency Việt là thiếu kiến thức về Blockchain cũng như những khái niệm mới mẻ xung quanh thị trường. Vấn đề này đã gây ra không ít hậu quả xấu cho người dân Việt và với tham vọng xóa mù công nghệ cho cộng đồng, Binance đã ra mắt một học viện chuyên kiến thức về Blockchain và cryptocurrency dành cho người Việt.

11. Một trong những bảo tàng có tên tuổi lớn ở Mỹ chấp nhận Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes, bảo tàng lớn kiêm cơ sở giáo dục ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán bắt đầu từ ngày 13.11.2018 tới đây.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle