Chặng đường phát triển của sàn giao dịch CoinHe.io từ khi ra mắt

When Lambor 13/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Tám tháng kể từ khi ra mắt vào ngày 30/01/2019, sàn giao dịch tiền mã hoá CoinHe.io có trụ sở tại Singapore đã đạt được những thành công bước đầu. Cả CoinHe và CoinHe Token (CHT) đều đã được niêm yết trên CoinGecko – một trong những trang đánh giá và phân tích thị trường cryptocurrency uy tín nhất trên thế giới.


CoinHe xếp hạng 70 trên CoinGecko

Tính đến thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, CoinHe đang xếp hạng 70 trên tổng số 369 sàn giao dịch. CoinGecko cung cấp rất nhiều số liệu thống kê về nền tảng. Chẳng hạn như khối lượng giao dịch, các cặp tiền mã hoá, lượng truy cập hàng tháng,…

tiendientu.org-chang-duong-phat-trien-cua-san-giao-dich-coinhe-io
Sàn CoinHe đang xếp hạng 70 trên tổng số 369 sàn giao dịch.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại trải nghiệm và lợi nhuận tốt nhất cho người dùng, CoinHe không chỉ cải thiện tính năng cũ mà còn phát triển rất nhiều tính năng mới.

Chúng ta có thể điểm qua một số tính năng sau:

 • Chính thức mở giao dịch CoinHe Token (CHT) (tháng 05/2019)
 • Chương trình Mining (ttháng 06/2019)
 • Tính năng sử dụng CHT làm phí giao dịch (tháng 08/2019)
 • Tính năng chuyển đổi tài sản có số dư nhỏ (tháng 08/2019)

Holder CHT sẽ nhận được lợi ích gì?

Holder CHT phần lớn tin tưởng sàn CoinHe.io luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng và lấy cộng đồng làm trung tâm cho mọi hoạt động, sự phát triển cũng như phân phối doanh thu của họ. Giá CHT hiện tại đang ở mức 0.5 USD (tương đương với giá CoinHe giới thiệu ở thời điểm bắt đầu dự án) sau khi tăng tới 1.1 USD. Hứa hẹn CHT token sẽ có một mức giá ấn tượng trong tương lai.

Vì không ICO mà thay bằng phân phối miễn phí cho cộng đồng thông qua các chiến dịch Airdrop và Bounty, CoinHe tập trung vào việc tạo ra các tính năng và khung phân bổ token thực sự hấp dẫn dành cho holders CHT.

Và những chương trình khuyến khích người dùng hold CHT có thể kể đến như:

 • Sử dụng CHT giúp tiết kiệm 50% phí giao dịch trên nền tảng

Đây là một tính năng khá kinh điển và được rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng khác trên thế giới sử dụng. Ý tưởng này khuyến khích người dùng sử dụng CHT để trả phí cho các giao dịch, thay cho USDT, BTC hoặc VCC. Thay vào đó, khi dùng CHT, người dùng sẽ được giảm 50% phí giao dịch.

Bạn có thể đọc thêm thông tin về chương trình này tại đây.

tiendientu.org-chang-duong-phat-trien-cua-san-giao-dich-coinhe-io[1]

 • 80% lợi nhuận của nền tảng được phân phối lại cho những người nắm giữ CHT

CoinHe là nền tảng phân phối lợi nhuận lại cho người dùng nhiều nhất trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại, với 80% lợi nhuận. Tỉ lệ doanh thu được chia sẻ của mỗi người dùng là khác nhau và phụ thuộc vào lượng CHT người dùng lock tại thời điểm đó. Tất cả các dữ liệu tính toán các ưu đãi này đều được CoinHe chia sẻ minh bạch với người dùng.

Hình dưới đây là kết quả Mining của một tài khoản. Hàng ngày, BTC, VCC và USDT sẽ được tự động chuyển vào ví.

tiendientu.org-chang-duong-phat-trien-cua-san-giao-dich-coinhe-io[2]

 • Nhận lãi suất 9%/năm khi giữ coin trong ví

Giống như bất kỳ nền tảng giao dịch nào khác, sự khác biệt giữa thành công và thất bại chính là tính thanh khoản và khối lượng giao dịch hàng ngày. Do đó, để khuyến khích người dùng đăng ký tài khoản, gửi tiền vào ví, và sử dụng nền tảng, CoinHe đã thiết lập một hệ thống trả lãi, gọi là CHT – Bank.

Nói cách khác, chỉ cần bạn giữ tiền mã hoá tại ví trên sàn CoinHe (kể cả khi không giao dịch), CoinHe sẽ trả lãi (cổ tức) tương ứng 9%/năm và được trả vào mỗi thứ Hai hàng tuần. Theo đánh giá từ cộng đồng, 9% là tỉ lệ cực kỳ hợp lý đối với cả nhà đầu tư lẫn nền tảng. Bởi CoinHe không hứa hẹn “lãi suất khủng” với một tỉ lệ ROI “trên trời” và không thể kiểm soát. Họ chỉ hướng tới lợi nhuận vững chắc, ổn định và lâu dài.

tiendientu.org-chang-duong-phat-trien-cua-san-giao-dich-coinhe-io[3]

 • Nhận hoa hồng trên mỗi giao dịch downline thực hiện

Bằng cách gửi đường link giới thiệu của bạn để mời người dùng đăng ký tài khoản trên CoinHe, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch họ thực hiện. Tỉ lệ hoa hồng này thay đổi tùy theo cấp độ tài khoản của bạn.

tiendientu.org-chang-duong-phat-trien-cua-san-giao-dich-coinhe-io[4]

 • Hoàn trả phí giao dịch

Tạm lock CHT cho phép bạn tham gia chương trình Mining. Trong đó bao gồm chương trình Hoàn trả phí giao dịch từ CoinHe. Rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm đến tính thanh khoản của CHT. Và điều này luôn được đảm bảo bởi việc sử dụng CHT sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người nắm giữ. Đó là lý do CoinHe đưa ra các chương trình cực kỳ hấp dẫn để giảm thiểu việc người dùng bán tháo token, dẫn đến giảm giá trị.

Bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn chi tiết ở đây. Trong đó có một số điểm cần lưu ý như sau:

 • Số lượng CHT tối thiểu cần lock là 200 CHT (tương ứng khoảng 100 USDT, 0.5 ETH hoặc 0.01 BTC)
 • Bạn sẽ nhận được lợi nhuận nền tảng phân phối hàng ngày bằng USDT, BTC và VCC
 • Được hoàn phí giao dịch trên sàn, mức hoàn phí từ 50 – 100% phí giao dịch phụ thuộc vào lượng CHT lock trong ví
 • Bạn có thể unlock CHT bất cứ lúc nào, nhưng cần chờ ít nhất 24 giờ để rút hoặc giao dịch.

tiendientu.org-chang-duong-phat-trien-cua-san-giao-dich-coinhe-io[5]

Tìm kiếm thu nhập thụ động với CoinHe

Nhiều sàn giao dịch tổ chức ICO (và đôi khi số tiền được tăng đáng kể) đang gặp phải những khó khăn lớn ở thời điểm hiện tại. Việc duy trì giá trị của token hoặc đơn giản đảm bảo lưu lượng truy cập và tính thanh khoản để duy trì hoạt động có thể là những trở ngại không thể vượt qua. Song, sàn CoinHe đã tìm ra công thức lý tưởng để đảm bảo sự khởi đầu tuyệt vời cũng như những bước tăng trưởng bền vững. Đó là hướng tới cộng đồng – đích đến và cũng là giá trị thực sự của bất kỳ dự án Blockchain nào.

Tất cả các chương trình khuyến khích và thu hút cộng đồng từ CoinHe như CHT – Bank, phân phối lợi nhuận, hoàn phí giao dịch,… đều được tính toán để đưa ra những con số hợp lý nhất, không phải những lời hứa phi thực tế hay lợi nhuận không thể đạt được. Chính vì hoạt động kinh doanh nghiêm túc, CoinHe không nhanh chóng hứa hẹn vận may từ con số 0 với bất kỳ ai.

Thật vậy, cùng với các chiến dịch và lợi nhuận hấp dẫn từ CoinHe, bạn vẫn phải có một số tiền khá lớn để có thể tạo thu nhập thụ động (từ vài nghìn đến khoảng chục nghìn CHT hoặc giá trị tương đương ở các token khác) và nhìn lợi nhuận chảy về tài khoản của bạn hàng ngày.

Tuy nhiên, việc mua vài trăm CHT và giữ các token bạn thường giao dịch trên sàn CoinHe thay vì các nền tảng ít hào phóng hơn vẫn có thể mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận thường xuyên mà không cần quá nhiều cố gắng.

Bạn có thể khám phá các cách kiếm tiền thụ động với CoinHe tại đây. Dưới đây là một số điểm chính chúng tôi đã tóm tắt:

 • Referral – Một “nghề” đem lại nhiều lợi nhuận
 • Leaderboard – Copy chiến lược trade từ những trader kiếm được nhiều lợi nhuận nhất trên sàn
 • CHT – Bank – Nhận lãi suất tương đương lãi suất ngân hàng
 • Mining – Nhận 80% lợi nhuận của sàn được phân phối theo tỉ lệ

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia CoinHe và khám phá những tính năng cũng như lợi nhuận của CHT nhé: https://coinhe.io/register

Đây là nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram