Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về cryptocurrency nói chung

Charlie Lee share kèo trên CNBC: Thị trường sụt giảm là cơ hội để mua coin giá rẻ

phungtram 30/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Mặc dù thị trường Tiền mã hóa đã sụt giảm khoảng từ 60% đến 70% so với cuối tháng 12 năm 2017, Charlie Lee vẫn đưa ra khuyến nghị nên mua cryptocurrency trong thời điểm này.


Phát biểu với CNBC vào hôm thứ Hai, Charlie Lee khẳng định giá của Bitcoin và các altcoin sẽ phản ánh đúng với sự thành công của chúng trong dài hạn. Trong ngắn hạn, Lee nhận định rất khó để dự đoán giá thị trường, đặc biệt trong thời điểm này, mặc cho có nhiều sự chấp nhận dành cho Bitcoin và Litecoin nhưng giá vẫn sụt giảm khoảng từ 60% đến 70%.

Giá sẽ phản ánh sự thành công của các đồng tiền mã hóa trong tương lai

Charlie Lee cho rằng giá của các đồng tiền mã hóa hiện tại chỉ đang phản ánh tình hình đầu cơ chứ không phải là sự chấp nhận thật sự từ người dùng.

“Tất cả đều là sự đầu cơ trong những ngày này, nhưng, giá sẽ phản ánh sự thành công của các đồng tiền mã hóa trong tương lai.”

Tuy nhiên, Charlie Lee vẫn khuyến nghị mọi người nên mua coin trong thị trường gấu để sở hữu được coin giá rẻ, miễn là đừng đầu tư hơn số tiền có thể mất. Theo đó, Lee chia buồn với những nhà đầu tư đã thế chấp nhà cửa, tất tay vào tiền mã hóa rồi lặng lẽ nhìn thị trường giảm gần như 80% giá trị.

“Tôi nghĩ luôn tốt để mua cryptocurrency trong thị trường giá giảm […] Miễn là bạn đừng đầu tư hơn số tiền bạn có thể mất.”

Mặc dù tai tiếng với hình ảnh nhà đầu tư không đáng tin cậy trong cộng đồng những người yêu thích cryptocurrency, Charlie Lee đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn thấy khuyến nghị của Charlie Lee có đáng tin cậy hay không?

Aquarius - Theo CNBC

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org