bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Chỉ 2% người dân Hàn Quốc quan tâm đến đầu tư cryptocurrency

Icon 08/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7qx Icon copy link
Bitdeal

 Công ty tài chính Hàn Quốc KB Financial Group Inc. vừa công bố một báo cáo về đầu tư cryptocurrency trong năm 2018. Phần lớn những người được hỏi không có ý định đầu tư vào tiền mã hóa.


KB Financial Group Inc. có trụ sở chính tại Seoul (Hàn Quốc), tập trung vào một loạt các dịch vụ tài chính và ngân hàng liên quan. Cuộc khảo sát của họ gồm 600 hộ gia đình có tài sản tài chính hơn 500 triệu KRW (khoảng 447.000 USD) từ tháng 4 đến tháng 5/2018, cùng với 400 người sở hữu hơn 1 tỷ KRW tài sản tài chính (khoảng 894.000 USD).

Theo đó, 74,8% người được hỏi tiết lộ không có ý định đầu tư vào cryptocurrency, 23% bày tỏ ý định đầu tư tùy theo tình hình, và chỉ khoảng 2% dự định đầu tư trong tương lai.

tiendientu.org-han-quoc-2-crypto
Ảnh minh họa.

Trong khi đó, tình hình có vẻ khả quan hơn trên toàn cầu. Báo cáo ghi nhận rằng 29% người sở hữu tài sản trên toàn cầu và 52% người sở hữu tài sản ở châu Á – trừ Nhật Bản – quan tâm đến đầu tư vào tiền mã hóa.

Mối quan hệ giữa Hàn Quốc và cryptocurrency cũng biến động mạnh như giá tài sản mã hóa. Quốc gia Đông Á đã cấm giao dịch ẩn danh và cấm quan chức chính phủ giao dịch. Nhưng sau đó lại công nhận Bitcoin (BTC) là một phương thức chuyển tiền và dỡ bỏ lệnh cấm ICO.

Đầu tháng 7/2018, Ngân hàng Hàn Quốc đã công bố báo cáo cho thấy tiền mã hóa không tạo ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với thị trường tài chính của nước này.

Số tiền đầu tư vào tài sản crypto không thực sự lớn.”

Jean - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 2% dân Hàn quan tâm cryptocurrency, cryptocurrency ở Hàn Quốc

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle