Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Chị gái ông chủ Facebook vừa “đồng ý kết bạn” với Huobi

Abraham 27/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Sàn giao dịch cryptocurrency Huobi đã gửi “yêu cầu kết bạn” đến một thành viên của gia đình Mark Zuckerberg – nhà sáng lập Facebook, và yêu cầu kết bạn đó đã được chấp nhận.


Ủy ban Cố vấn của Huobi

tiendientu.org-facebook-huobi-1
Randi Zuckerberg – chị gái của nhà sáng lập Facebook.

Randi Zuckerberg, chị gái của nhà sáng lập Facebook đình đám – Mark Zuckerberg, vừa được công bố là thành viên trong Ủy ban Cố vấn Chuyên gia của Huobi Chain. Nữ doanh nhân này là CEO của Zuckerberg Media – một công ty sáng tạo nội dung được cô thành lập cách đây 5 năm.

Zuckerberg sẽ tham gia cùng 7 chuyên gia khác trong Ủy ban đóng vai trò đầu tàu sáng tạo cho nền tảng giao dịch tài sản số. Đáng chú ý, Ủy ban Cố vấn sẽ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ trong giai đoạn bình chọn của chương trình Huobi Chain Superhero Championship. Cuộc thi này được triển khai nhằm mục tiêu thúc đẩy tiến độ phát triển Public Blockchain của Huobi.

Quản trị và phát triển blockchain Huobi

Ngoài ra, Ủy ban Cố vấn Chuyên gia của Huobi Chain sẽ tư vấn cho sàn Huobi những vấn đề liên quan đến việc quản trịphát triển Huobi Chain.

tiendientu.org-facebook-huobi-2
Nguồn: Internet.

Bên cạnh Randi Zuckerberg, các chuyên gia khác trong Ủy ban tư vấn gồm có nhà đầu tư và “nhà truyền giáo” Bitcoin là Jeffrey Wernick và nhà đồng sáng lập kiêm CEO Bitmain là Jihan Wu .

Dù hiện không nắm giữ bất kì vị trí nào tại Facebook, song vị doanh nhân tốt nghiệp Đại học Harvard này đã từng là người phát ngôn kiêm Giám đốc Marketing của gã khổng lồ mạng xã hội trong giai đoạn đầu.

Do Facebook đang triển khai một bộ phận Blockchain của riêng mình nên sẽ tránh được nguy cơ xung đột lợi ích, như trong trường hợp của cựu quản lý Messenger là David Marcus – người gần đây đã rời bỏ vị trí trong ban quản trị Coinbase.

Jean - Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram