bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Chỉ số Altcoin Correction cho thấy giá trị tiềm năng thực của thị trường Tiền mã hóa

Icon 08/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-86k Icon copy link
Bitdeal

Các nhà phân tích luôn tìm kiếm những cách thức mới để đánh giá tiền mã hóa. Chỉ số Altcoin Correction có thể cung cấp hình ảnh toàn cảnh của các altcoin có hoạt động kém nhất trong năm nay.


Thomas Lee phát hiện chỉ số Altcoin Correction

Không đòi hỏi các công cụ phân tích phức tạp để có thể thấy một cuộc “tắm máu” đã xảy rả của các Altcoin. Chỉ một altcoin, BNB, của top 100 tiền mã hóa giữa “màu xanh lá” trong khi các altcoin khác đều giảm trung bình từ 70% đến 90%.

Tuy nhiên, các xu hướng lịch sử có thể cung cấp một chỉ số cho thấy thời điểm tồi tệ nhất có lẽ đã qua và một sự phục hồi đang được mong đợi. Thomas Lee, đồng sáng lập kiêm cố vấn của quỹ đầu tư Fundstrat Global, chia sẻ một biểu đồ do ông tự gán nhãn là chỉ số Altcoin Correction. Biểu đồ sẽ cho thấy phần trăm các altcoin bị giảm 70% giá trị từ đỉnh giá cao nhất trong vòng 9 tháng.

Thomas Lee phát hiện chỉ số Altcoin Correction

Từ biểu đồ chỉ số Altcoin Correction của Thomas Lee, gần 97% các altcoin giảm khoảng 70% giá trị từ đỉnh giá cao nhất trong vòng 9 tháng, đưa thị trường về mức thấp chưa từng thấy kể từ năm 2014. Tuy nhiên, theo số liệu quá khứ năm 2014, các altcoin đã bắt đầu một đợt phục hồi nhẹ kéo dài 7 tuần.

Liệu lịch sử tháng 10 năm 2014 có lặp lại?

Cuối tháng 10 năm 2014, altcoin bắt đầu một đợt phục hồi nhẹ kéo dài 7 tuần

Từ biểu đồ chỉ số Altcoin Correction do Thomas Lee ghi nhận, một khoảng thời gian ngắn sau khi chạm đáy thấp nhất trong năm 2014, các altcoin đã có một sự phục hồi nhỏ – đạt mức tăng trưởng 2.7 lần chỉ trong 7 tuần.

Top 10 tiền mã hóa vào tháng 10 năm 2014

So sánh top 10 đồng tiền mã hóa hồi cuối tháng 10 năm 2014 – thời điểm các altcoin “èo uột” nhất – và hiện tại, cho thấy vị trí xếp hạng đã có sự thay đổi rõ rệt. Lúc đó, anh cả Bitcoin (BTC) có giá là $350, Ripple (XRP) được giao dịch quanh mức $0,004 và Litecoin (LTC) xếp ở vị trí thứ 3 với mức giá giao dịch là $ 3,71.

Bốn altcoin đã bị “bốc hơi” khỏi top 10 tiền mã hóa ngày trước bao gồm Peercoin (PPC), Maidsafe (MAID), Counterparty (XCP) và Namecoin (NMC).

Giữ vị trí thứ 13 ngoài top 10 các cryptocurrency hồi tháng 10 năm 2014, Monero (XMR) thể hiện sự bức phá trong suốt 4 năm hoạt động. Mặc dù cryptocurrency ẩn danh này đã giảm 78% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại là $495, nhưng cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa chỉ mất $0,72 để mua 1 Monero (XMR) hồi tháng 10 năm 2014. Theo số liệu từ Coinmarketcap, Monero (XMR) hiện đang được giao dịch quanh mức $114,12.

Có thể nói tiền mã hóa đã có một năm khá “tồi tệ”. Tuy nhiên, thị trường đang đi đúng hướng nếu nhìn dưới góc độ tổng thể. Các altcoin có giá trị sẽ tiếp tục giữ vững giá trị và thể hiện đúng giá trị của chúng.

Aquarius - Theo News.Bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Chỉ số Altcoin Correction cho thấy giá trị tiềm năng thực của cryptocurrency, Thomas Lee phát hiện chỉ số Altcoin Correction

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle