Những dự báo giá Bitcoin

Chỉ số Bitcoin Dominance sẽ đạt 80% giữa lúc các Altcoin đang chết dần

When Lambor 07/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Fan cuồng Bitcoin kiêm cựu trader tại phố Wall, Max Keiser, tuyên bố chỉ số Bitcoin Dominance có thể tăng đến 80% khi các Altcoin đang chết dần chết mòn. Ông còn khuyến nghị mọi người chuyển dòng tiền từ các đồng tiền mã hóa khác vào BTC.


Keiser chia sẻ:

tiendientu.org-chi-so-bitcoin-dominance-se-dat-80[2]
Dòng Tweet của Max Keiser.

“Bitcoin Dominance đang là 68.2%. Và đang hướng đến mức 80% khi các Altcoin đang chết dần. Kỉ nguyên 2014 – 2017 của các Altcoin đã chấm hết. Đừng chậm trễ chuyển tiền từ Altcoin sang Bitcoin.”

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, chỉ số Bitcoin Dominance đang dao động quanh mức 68%.

Đối lập với Keiser, theo phân tích từ San Francisco Open Exchange (SFOX), ETH có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng. Cụ thể, Bitcoin được cho là có mối tương quan mạnh nhất với Ethereum (ETH). Do đó, khi giá Bitcoin tăng, ETH cũng có cơ hội ngang ngửa.

Báo cáo phần nêu rõ:

“Điều này chứng tỏ, Ethereum với network Blockchain riêng của mình có thể “ngồi chung mâm” cùng Bitcoin. Nếu xu hướng này tiếp tục, thật khó để có thể liệt Ethereum vào danh sách Altcoin.”

Max Keiser lại gây shock với tuyên bố khác

Như đưa tin trước đây, Keiser đã đưa ra dự đoán Bitcoin có thể chạm ngưỡng kỉ lục 15.000 USD trong tuần này.

Ông chia sẻ trên Twitter như sau:

tiendientu.org-chi-so-bitcoin-dominance-se-dat-80[1]
Max Keiser dự báo giá Bitcoin.

“Tôi có cảm nhận Bitcoin sẽ cán mốc 15.000 USD tuần này. Niềm tin vào chính phủ, các ngân hàng trung ương và đồng tiền pháp định tập quyền đã ở mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.”

Dù không đồng ý với Keiser về sự hao mòn niềm tin vào chính phủ và các định chế tài chính truyền thống. Song, CEO của Circle, Jeremy Allaire vẫn đồng ý với quan điểm những bất ổn địa chính trị có thể là tin tốt cho giá Bitcoin.

Jeremy từng nói:

“Bạn có thể nhìn rõ được sự tương quan vĩ mô. Tôi nghĩ ở quy mô lớn, Bitcoin và tiền mã hóa có thể tham gia vào những tác động vĩ mô toàn cầu này và trở thành một đế chế mới. Chủ nghĩa dân tộc, chiến tranh tiền tệ cũng như thương mại là những vấn đề khiến người ta cần tìm một hình thức lưu trữ giá trị số hóa an toàn.”

Mya - Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram