Follow Tiendientu on Telegram

Chỉ với 31 giây: IDO của Yield Guild Games đã kêu gọi được 12,5 triệu đô la chỉ từ 32 người tham gia

An Manu 28/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Yield Guild Games, đã bán hết 12.6 triệu đô DEX ban đầu chỉ sau 31 giây cho 32 người tham gia.

Yield Guild Games, đã bán hết 12.6 triệu đô chỉ sau 31 giây cho chỉ 32 người tham gia.
Yield Guild Games, đã bán hết 12.6 triệu đô chỉ sau 31 giây cho chỉ 32 người tham gia.

Yield Guild Games (YGG), một tập hợp các game thủ chơi để kiếm tiền, đã hoàn thành đợt cung cấp DEX ban đầu thông qua nền tảng Miso của SushiSwap trong vòng chưa đầy một phút vào ngày hôm nay.

Đợt chào bán đã chứng kiến ​​YGG huy động được khoảng 12,5 triệu đô la vào ngày 27 tháng 7, với việc phân phối 25 triệu mã thông báo hoặc 2,5% nguồn cung cấp 1 tỷ Token của dự án thông qua đấu giá Hà Lan. Các mã thông báo YGG đã được bán với giá khoảng 0,5 đô la mỗi mã.

Các nhà đầu tư thất vọng đã chỉ trích việc bán hàng khi phân bổ hết 32 ví trong 31 giây, mặc dù số lượng thành viên Discord của YGG vượt quá 47.000.

Một địa chỉ ví độc lập dường như kiếm được 4,5 triệu token hoặc 18% số tiền trong đợt chào bán này, mặc dù người xem đã suy đoán người mua có khả năng là một nhóm.

Người đồng sáng lập YGG, Gabby Dizon nói với Cointelegraph rằng dự án đã liên hệ với một số người mua, lưu ý các địa chỉ mua đại diện cho các nhóm thành viên cộng đồng lâu năm đã “[gom] vốn lại với nhau để mua một lượng lớn.”

“Vì vậy, không chỉ có 32 cá voi được mua vào, mà là 32 chiếc ví đại diện cho các nhóm khác nhau của những người tin tưởng lâu dài vào tầm nhìn của chúng tôi.”
Dizon cũng lưu ý rằng mã thông báo dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên SushiSwap vào cuối ngày hôm nay với nhiều tính thanh khoản, cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội bổ sung để truy cập mã thông báo YGG.

Trong một bài đăng trên blog , Dizon cảm ơn cộng đồng của dự án vì sự hỗ trợ và tham gia của nó, nói rõ: “Chúng tôi mong muốn khởi động đợt airdrop cộng đồng của mình, nơi mã thông báo YGG sẽ được trao cho những thành viên tích cực và gắn bó nhất trong hội của chúng tôi, đặc biệt là những người có đã ở bên chúng tôi ngay từ đầu. ”

Trong tương lai, Yield Guild Games sẽ sớm hoàn thành đợt airdrop cộng đồng, phân phối Token cho các thành viên tích cực nhất. Dự án cũng sẽ sớm khởi động một chương trình khai thác cộng đồng.

YGG cũng có ý định mở rộng chương trình tài trợ của mình, nhằm tạo điều kiện tặng tiền trong trò chơi Axie Infinity Small Love Potion (SLP) cho người chơi YGG để nhân giống Axies – những sinh vật tưởng tượng có thể thu thập được trong trò chơi.

Tháng trước, YGG đã huy động được 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A với sự tham gia của Mechanism Capital, ParaFi Capital và nhà đầu tư hàng đầu Bitkraft Ventures.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org