Follow Tiendientu on Telegram

Chính sách mới của Tube8: Càng xem phim người lớn, càng nhận nhiều tiền thưởng!

When Lambor 20/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Tube8, nền tảng giải trí dành cho người lớn, đang áp dụng công nghệ Blockchain và token hóa để thưởng cho người dùng truy cập bằng  cryptocurrency khi xem video trên trang web của họ.


Để thực hiện chính sách này, công ty con của Pornhub, Tube8, đã bắt đầu mối quan hệ hợp tác với nền tảng Blockchain Vice Industry Token (VIT).

Mối quan hệ hợp tác này nhằm mục đích giúp người dùng nhận thưởng bằng cryptocurrency khi tham gia vào các hoạt động trên nền tảng Tube8, chẳng hạn như livestream và tương tác với video.

Được biết, khi chính thức ra mắt vào cuối năm 2018, toàn bộ nền tảng Tube8 sẽ ứng dụng hoàn toàn công nghệ Blockchain. Theo đó, Tube8 sẽ là trang web giải trí dành cho người lớn đầu tiên áp dụng trả thưởng bằng token cho người dùng.

Robin Turner, phát ngôn viên của Tube8, cho biết:

“Được trả tiền khi xem phim người lớn luôn là mơ ước của biết bao con người.

Hiện tại, với sự ra đời của VIT, chúng tôi đang đánh dấu một bước tiến lớn trong cách giải trí bằng các trang web người lớn.

Trái ngược với việc phải chi tiền để xem phim, người dùng của chúng tôi sẽ được trả tiền khi xem các video miễn phí của chúng tôi. Họ càng tương tác với video càng nhiều, càng kiếm được nhiều tiền hơn.”

Chính sách mới của Tube8 Càng xem phim người lớn, càng nhận nhiều tiền thưởng
Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels, người tình cũ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã chấp nhận Vice Industry Token trên trang web của mình.

Mối quan hệ hợp tác này tiếp tục khẳng định sự hiện diện của VIT trong ngành giải trí dành cho người lớn.

Khi được triển khai, mối quan hệ cộng tác này chắc chắn sẽ là lá cờ tiên phong cho một số nền tảng tương tự khác. Do đó, lợi ích của sự phát triển này đối với ngành công nghiệp Blockchain nói chung nhiều khả năng sẽ ngày càng tăng.

Tuy nhiên, được biết hiện VIT đang vướng vào cuộc tranh cãi pháp lý với công ty giải trí dành cho người lớn nổi tiếng, Playboy. Theo đó, đơn kiện cáo buộc VIT đã không thực hiện hợp đồng hợp tác giữa hai bên vài tháng trước.

Follow Tiendientu on Telegram