Những nhận định về cryptocurrency nói chung

Góc chuyên gia: Chính Security Token sẽ khai sinh ra thị trường triệu Đô

phungtram 16/03/2019

 Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes, Brock Pierce, một trong top 10 nhân vật giàu nhất thị trường tiền mã hóa đầu năm 2018, đã đưa ra nhận định của mình về xu hướng phát triển của Dapp, STO và ngành công nghiệp game trong năm 2019.


1. Dapp sẽ đạt đến hàng triệu người dùng

Buổi phỏng vấn bắt đầu với cuộc trò chuyện về các ứng dụng phi tập trung (Dapp), Pierce nhận định rằng sẽ có những điều lớn lao hơn năm 2018 được xây dựng vào năm 2019, thậm chí một số Dapp có thể sẽ đạt tới 1.000.000 người dùng.

Trong khi cộng đồng trader và nhà đầu tư ngáo ngán với cảnh mùa đông cryptocurrency kéo dài khi lỡ “đu đỉnh” mà chưa tìm thấy bờ, Pierce cho rằng thị trường gấu hiện tại là lúc những điều lớn lao được gầy dựng nên, ít nhất là trong phân khúc Dapp.

Pierce giải thích thêm:

“Khi giá tăng, rất ít điều lớn lao được xây dựng bởi vì chúng không có động cơ để phát triển. Mọi người trở nên giàu có một cách nhanh chóng và điều đó làm mất động lực của mọi người. Tất cả những điều tốt nhất được xây dựng trong hệ sinh thái này mà tôi đã từng thấy qua là được xây dựng trong các thị trường gấu.”

Khi được hỏi về tình trạng hiện tại của các Dapp và những điều cần làm để thúc đẩy sự áp dụng thực tế thay vì chỉ cung cấp cơ sở thử nghiệm cho nhà phát triển, Pierce cho biết 3 điều cần phải làm:

Các Dapp phải có khả năng mở rộng. Chúng phải được miễn phí và không ma sát. Chúng phải gia tăng tốc độ.

Pierce cho rằng việc đặt ra các tiêu chuẩn mới cho công nghệ Blockchain và các Dapp tựa như việc xây dựng Internet mới. Pierce nhận định thực tế là sẽ không có ai sử dụng mạng Internet mới nếu nó chậm, tốn kém và không có quy mô.

2. Security Tokens sẽ khai sinh ra thị trường triệu Đô

Chủ đề tiếp theo mà Pierce được hỏi là về Security Token và Security Token Offerings (STOs).

Anh chia sẻ quan điểm của mình với Forbes:

“Các Security Token sẽ khai sinh ra thị trường có trị giá hàng triệu Đô la. Điều này đến từ sự token hóa số lượng tiền mặt của thế giới thực, từ thị trường nợ, bất động sản, cổ phiếu đến nghệ thuật.”

Theo Pierce, Security Token sẽ phá vỡ thị trường vốn theo cách mà ICO không thể. Bởi vì thị trường ICO không có quy định đầy đủ trong ngành công nghiệp blockchain, nơi người tham gia thị trường không có sự bảo vệ khi lừa đảo diễn ra tràn lan.

Pierce cho biết thêm rằng STOs được thiết kế là để dành cho các nhà đầu tư và nó sẽ có nhiều điều khoản ràng buộc nhằm bảo vệ những người tham gia thị trường.

3. Ngành công nghiệp game sẽ thúc đẩy việc sử dụng cryptocurrency

Pierce là game thủ lâu năm và đã thành lập công ty Internet Gaming Entertainment (IGE) từ năm 2001. Do đó, anh ta rất quen thuộc với ngành công nghiệp trò chơi và tin rằng các game thủ và ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển sẽ trở thành động lực chính trong việc chấp nhận tiền mã hóa trong năm 2019.

Pierce nhận định mối quan hệ giữa tiền mã hóa và ngành công nghiệp trò chơi như sau:

Những người chấp nhận tiền mã hóa sớm nhất chính là các game thủ. Đó là lý do vì sao tôi cho rằng thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc rất tiềm năng. Đây là những nơi mà mọi người chơi trò chơi điện tử tự do mua và bán tiền ảo trong các trò chơi như Second Life và World of Warcraft.”

Vì lý do này, Pierce nghĩ rằng là một cơ hội rất tốt khi cộng đồng game thủ sẽ thúc đẩy làn sóng chấp nhận rộng rãi tiền mã hóa.


Tiendientu.org – kênh tin tức Bitcoin và Altcoin mới nhất

Map - Theo IIB

BVNEX