bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Chủ sở hữu công ty ATM Bitcoin lớn nhất nhì Úc bị bắt vì buôn 30kg ma túy

Icon 11/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b1d Icon copy link
Bitdeal

 Là một ông trùm ATM Bitcoin nhất nhì nước Úc đã đủ thỏa mãn bạn chưa? Thu nhập gần triệu đô một tháng đã đủ để bạn tiêu xài chưa? Với nhiều người, hẳn không bao giờ cảm thấy đủ, luôn cần nhiều tiền hơn và minh chứng là người đàn ông trong bài viết này.


Trùm Bitcoin hay trùm buôn ma túy chỉ cách nhau một ranh giới mỏng manh

Trader Bitcoin có tiếng, người sở hữu chiếc Lamborghini tiền tỷ, Sam Karagiozis, là nhân vật chính trong bài viết ngày hôm nay.

Người đàn ông này còn được biết đến là nhà sáng lập Auscoin, công ty phát hành ATM Bitcoin lớn nhất nhì nước Úc.

Sam Karagiozis thuở còn chưa bị bắt vì buôn 30kg ma túy.

Tuy nhiên, sau ngày hôm nay, Karagiozis sẽ còn được biết đến nhiều hơn với một cái danh khác: Ông trùm buôn 30kg ma túy.

Theo báo cáo của phía cảnh sát Liên bang Úc, trader Bitcoin Sam Karagiozis, đóng vai trò chính trong việc chỉ đạo một tập đoàn tội phạm có tổ chức, sử dụng nhiều trang dark web, tài khoản Bitcoin ảo và các doanh nghiệp hợp pháp để tìm nguồn cung ứng, thanh toán và phân phối ma túy.

Mọi chuyện đối với Karagiozis ắt hẳn vẫn ổn cho đến khi Cảnh sát Liên bang Úc buộc tội và bắt giữ ông với tội danh buôn lậu 30 kg ma túy, bao gồm cocaine, MDMA và methamphetamine.

Cảnh sát Liên bang Úc, cùng với cơ quan tình báo tài chính AUSTRAC đã khám xét các tài sản liên quan đến Karagiozis và thu giữ nhiều tiền mặt (trị giá hơn 2 triệu USD), tài khoản ngân hàng, bất động sản, xe hơi và các mặt hàng liên quan đến tiền mã hóa.

Sau khi bị bắt và bị buộc tội 14 tội liên quan đến nhập khẩu, buôn bán và tàng trữ ma túy, AUSTRAC đã đình chỉ hoạt động của hai sàn giao dịch cryptocurrency có liên quan đến Karagiozis.

Toàn cầu sắp mất đi 31 máy ATM Bitcoin…

Như tiendientu.org tìm hiểu, công ty ATM Bitcoin của Karagiozis, Auscoin, đang vận hành 31 máy ATM trên khắp nước Úc và đang có kế hoạch mở rộng sang một mạng lưới lớn hơn, với 1.200 máy.

Karagiozis lúc bấy giờ đã từng phát biểu:

“Doanh thu của chúng tôi là 360.000 USD/tuần, điều này thật điên rồ trong bối cảnh giá Bitcoin đã giảm đáng kể.

Hơn nữa, con số trên đã cho thấy rõ thị trường vẫn còn chỗ đứng cho ATM Bitcoin và tiền mã hóa vẫn là tương lai cho nhiều người.”

Toàn cầu sắp mất đi 31 máy ATM Bitcoin…

Vào thời điểm đó,  Karagiozis chia sẻ ông tin vẫn còn nhiều cách hơn để kiếm lợi nhuận cao từ tiền mã hóa và hẳn phương pháp ông nhắm tới chính là buôn lậu ma túy thanh toán bằng BTC trên chợ đen?

Hiện Karagiozis đã bị từ chối bảo lãnh tại Tòa án sơ thẩm Melbourne vào tuần trước, và sẽ phải đối mặt với Tòa án vào tháng 06.2019 tới đây.

Mya - Theo Chepicap

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: ATM Bitcoin, Sam Karagiozis, Trùm ATM Bitcoin ở Úc buôn 30kg ma túy

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle