Follow Tiendientu on Telegram

Chủ tịch World Bank: “Cả thế giới đang phấn khích vì Blockchain”

Tris 14/10/2017

Follow Tiendientu on Telegram

“Blockchain đang làm điên đảo cả thế giới, nhưng mọi người cần nhớ rằng Bitcoin chỉ là một trong những ứng dụng của blockchain. Hơn nữa, blockhain còn bị lợi dụng và sử dụng như mô hình Ponzi, chúng ta cần loại bỏ những sai trái này và bảo vệ blockchain trước những hành động phá hoại.”

World Bank, tổ chức tài chính chuyên cho các chính phủ vay nợ, không còn lạ lẫm với công nghệ blockchain. World bank đã ra mắt phòng thí nghiệm phát triển blockchain từ mùa hè trước và đã tiến hành hỗ trợ các dự án mở rộng ứng dụng công nghệ này.

Ngoài ra, Jim Yong Kim còn so sánh cryptocurrency với hệ thống thanh toán do ông lớn thương mại điện tử Trung Quốc – Alibaba tạo nên.

“Chỉ mất 3 giây để chuyển gần 160.000 USD cho bất cứ ai thông qua mạng lưới của Alibaba, bởi vì mạng lưới này có đủ tiêu chuẩn tín dụng (creditworthiness) để làm việc đó chỉ với 3 giây.”

Điều này ám chỉ rằng chủ tịch World Bank không cảm thấy sự tồn tại của Bitcoin là cần thiết, bởi những hệ thống hợp pháp như của Alibaba đã đáp ứng được nhu cầu về tốc độ và độ chính xác trong giao dịch.

Xem thêm:

Video đề xuất:

Bitcoin liên tục phá vỡ kỉ lục, đỉnh điểm là 5.920 USD.Cựu giám đốc quỹ đầu tư Fortress từng tuyên bố Bitcoin sẽ chạm mốc 10.000 USD trong vòng 6 đến 10 tháng tới.

Posted by Tiền điện tử on Friday, 13 October 2017

Theo Cryptocoinsnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org