bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Chuẩn bị cho hard fork Bitcoin Cash, BitMEX cũng không ngoại lệ

Icon 06/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9af Icon copy link
Bitdeal

 Trong một bài đăng trên blog vào ngày 5.11.2018, BitMEX Research đã thông báo họ sẽ cho ra mắt một công cụ giám sát network Bitcoin và Bitcoin Cash mang tên ForkMonitor.info. 


Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa hard fork Bitcoin Cash (BCH) sẽ diễn ra theo như kế hoạch. Vì thế, một số sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ ví đã nhanh chóng tiết lộ kế hoạch hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash sắp tới.

Không thẳng thắn đánh tiếng hỗ trợ như Coinbase, tiendientu.org đặt câu hỏi BitMEX có đang thể hiện thái độ ủng hộ hard fork Bitcoin Cash ngầm hay không khi cho ra mắt ứng dụng ForkMonitor.info?

ForkMonitor được kết nối với các node “riêng biệt” trên cả network của Bitcoin và Bitcoin Cash.

Được biết theo mô tả của BitMEX, đây là công cụ hữu ích dùng để theo dõi tình trạng nâng cấp network (soft fork hoặc hard fork), cũng như có thể giúp phát hiện các lỗi đồng thuận không chủ ý.

Hơn nữa, thêm một lý do cho thấy giả thuyết tiendientu.org đưa ra không quá sai lệch, cụ thể bản phát hành của BitMEX được ra mắt trùng khớp với đợt hard fork sắp tới của Bitcoin Cash, dự kiến vào ngày 15.11.2018.

Nguồn: CoinMarketCap.

Tuy nhiên, theo bài viết trên blog BitMEX, sự quan tâm đối với Bitcoin Cash chỉ là tạm thời, BitMEX sẽ chuyển trọng tâm sang Bitcoin sau khi hoàn tất hard fork.

Cùng với việc triển khai thêm Bitcoin Core client, công cụ này có thể hỗ trợ phát hiện các lỗi đồng thuận như CVE-2018-17144.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: các sàn giao dịch hỗ trợ hard fork BCH, hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle