bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Chuỗi nhà hàng KFC cho phép thanh toán bằng Dash, bạn đã biết chưa?

Icon 09/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Fq Icon copy link
Bitdeal

 Được biết, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chuyên phục vụ gà rán KFC ở Venezuela sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dash trong thời gian tới, mở ra một trường hợp sử dụng mới cho công dân xứ Nam Mỹ.


Theo giới truyền thông ở Venezuela đưa tin, các khoản thanh toán bằng Dash ban đầu sẽ được chấp nhận tại một cửa hàng KFC ở quận Chacao của thủ đô Venezuela, Caracas, trước khi mở rộng đến 24 địa điểm khác trong nước.

Alejandro Echeverría, đồng sáng lập Dash Help, Dash Merchant Venezuela và Dash Text, đã nỗ lực hợp tác với KFC trong ba tháng qua, đưa quan hệ đối tác “đáng tiền” này trở thành hiện thực.

Echeverría nói:

“Được một thương hiệu lớn trên toàn cầu như KFC chấp nhận thanh toán, tương lai của Dash ở Venezuela là một thành tựu tuyệt vời đối với cryptocurrency nói chung và cho bản thân Dash nói riêng, giúp đồng coin này được công nhận mạnh thêm ở quốc gia xứ Nam Mỹ này, không chỉ từ góc độ người dùng, mà giờ đây còn từ góc độ người bán.”

Một bài đăng của một người dùng trên Twitter đã xác nhận tin tức này:

“Tin tức chính! #KFC đang tham gia vào chấp nhận thương mại #Dash tại #Venezuela @Dashpay tiếp tục dẫn đầu với tư cách là #Cryptocurrency hàng đầu cho thanh toán và thương mại điện tử! Ngay lập tức, an toàn và thân thiện với người dùng, Dash là đồng cryptocurrency đang được sử dụng để thanh toán hàng ngày!”

Theo Echeverría, mọi người đang chọn sử dụng Dash cho các giao dịch hàng ngày vì đây là một giải pháp thanh toán hiệu quả, dễ sử dụng. Số liệu từ DiscoverDash cho thấy trong vòng chưa đầy một năm, đã có 2.427 tổ chức chấp nhận Dash và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng.

Chuỗi nhà hàng KFC cho phép thanh toán bằng Dash.

Echeverría tiếp tục:

“Xu hướng chấp nhận Dash đang lan rộng và phát triển nhanh chóng ở Venezuela. Đầu tiên là xe bán hàng ăn lưu động và các công ty gia đình nhỏ bắt đầu chấp nhận thanh toán Dash, còn giờ đây chúng tôi đang thu hút nhiều doanh nghiệp đã được thành lập hơn.”

Một vài trong số đó bao gồm những cái tên như Subway, Papa John’s Pizza và Traki, một cửa hàng bách hóa lớn tựa như Walmart ở Venezuela.

Mya - Theo Dailyhodl

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: KFC thanh toán bằng Dash, thanh toán bằng Dash

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle