Tiendientu.org

Chuỗi sự kiện Blockchain Genesis C.A.T: Trao đổi tiềm năng tài chính trong tương lai

Icon 14/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a9A Icon copy link
Bitdeal

 Ngày 17.01.2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện Genesis C.A.T sẽ được diễn ra với sự tham gia của các quỹ đầu tư quốc tế lớn như Genesis, LD Capital, Jigsaw Capital, các dự án tiềm năng như Chainup, PledgeCapm, IOEX, Grabity, Content Protocol, EVAIO, Dsion,…


Khác với những sự kiện Blockchain khác, Genesis C.A.T mong muốn tạo ra không gian gần gũi để các dự án, quỹ và nhà đầu tư có cơ hội trao đổi trực tiếp nhằm mở ra các tiềm năng tài chính trong tương lai.

Với quy mô chỉ với 150 khách mời, Genesis C.A.T mong muốn kết nối các dự án, quỹ đầu tư nước ngoài với  các cộng đồng, nhà đầu tư tiềm năng tại Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện còn mang lại những phần quà thú vị đến từ các nhà tài trợ như 1.000 USD token INF, DJI Drone, Ledger Nano S, AirPod cùng nhiều phần thưởng khác vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.000 USD trong trò chơi Kahoot ở cuối chương trình.

Bên cạnh phần thưởng hấp dẫn kể trên, sự kiện còn thu hút nhiều KOL đến từ các đơn vị truyền thông và cộng đồng lớn như: VIC Group, Blogtienao, Tiendientu, Coin98, Coin68, AM Blockchain, Saigon Trade Coin, Trinide, Asian Token Fund,…

Link đăng ký tham dự sự kiện: https://goo.gl/forms/p9GCNsNXxmVbtvOB2

Các quỹ Đầu tư tham dự Genesis C.A.T

Genesis Capital, được thành lập vào năm 2015 bởi Richard Peng, gồm có cựu Phó chủ tịch tập đoàn và Giám đốc đầu tư của Tencent, và Kurt Xu, cựu Phó tổng giám đốc đầu tư của Tencent, là một quỹ đầu tư tăng trưởng tập trung vào các công ty Internet tăng trưởng.

LD Capital, một trong những tổ chức đầu tiên của châu Á tập trung vào đầu tư lĩnh vực Blockchain. Nhờ lợi thế về nguồn lực lớn và đội ngũ nghiên cứu đầu tư chuyên nghiệp, LD Capital đã liên tục phát hiện và đầu tư vào các dự án như Qtum, Vechain và Eos, tất cả dự án đều đã đạt được lợi nhuận hơn 100 lần.

Jigsaw Capital, đại diện cho một trong những hoạt động tận tâm của Đông Nam Á trong việc cung cấp các dịch vụ và tư vấn đáng tin cậy và giá trị gia tăng cho các dự án trong lĩnh vực cryptocurrency.

Đặc biệt, Jigsaw Capital chuyên về phát triển và Quản lý Cộng đồng, khảo sát thị trường, Quản lý sự kiện và Dịch vụ gọi vốn thông qua xây dựng thương hiệu chuyên dụng và giáo dục nhà đầu tư.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Genesis Capital, sự kiện Genesis C.A.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: