bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Chuỗi sự kiện giới thiệu Nexxo – giải pháp tài chính dựa trên blockchain cho SME

Icon 12/12/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=37304 Icon copy link
Bitdeal

 Nexxo – nền tảng blockchain giải pháp tài chính cho SME, ra mắt tại Việt Nam với chuỗi sự kiện hoành tráng tại 03 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Hội.


Tổng quan về Nexxo

Đối với doanh nghiệp SME, việc vay vốn để mở rộng và phát triển là một trong những vấn đề khó khăn nhất bởi gần như 80% các đệ trình lên ngân hàng đều bị từ chối.

Do đó, Nexxo đã ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng dịch vụ tài chính Blockchain đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa các SME và hệ thống tài chính quốc gia, cung cấp giải pháp thanh toán điện tử và thương mại điện tử đồng thời bồi đắp sự tương tác giữa những cơ quan nhà nước và các nhà cung cấp tài chính.

Có lẽ người dùng Việt không biết nhiều đến Nexxo, song công ty không phải là một start-up nhỏ và mới. Thực chất, Nexxo đã hoạt động được ba năm và phủ sóng trên nhiều thị trường mới nổi như Pakistan, Ấn Độ, Singapore cũng như một số quốc gia ở khu vực Trung Đông.

Chuỗi sự kiện giới thiệu Nexxo tại Việt Nam

Hiện tại, Nexxo đã đặt chân vào thị trường Việt Nam và đem đến một chuỗi các sự kiện tại ba thành phố lớn, bao gồm Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Hà Nội, bắt đầu từ ngày 13 – 17/12/2018.

Được biết, mục đích chính của chuỗi sự kiện lần này là giới thiệu rộng rãi nền tảng Nexxo đồng thời thông báo về ICO đến công chúng và người dùng/nhà đầu tư/doanh nghiệp SME Việt Nam. Đặc biệt, diễn giả của sự kiện không ai khác ngoài hai cái tên thân thuộc với cộng đồng Nexxo, CEO Nebil Ben Aissa và COO của công ty, Gunnar Skoog.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện giới thiệu dự án Nexxo tại 03 thành phố:

• TP. Hồ Chí Minh: Du thuyền Sài Gòn Princess, Số 5, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP.HCM (dưới chân cầu Khánh Hội, đối diện Đại học Luật).
Thời gian: 18:00, ngày 13/12/2018.

• Hà Nội: Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thời gian: 13h00, ngày 15/12/2018.

• Đà Nẵng: Novotel, 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.
Thời gian: 18h00, 17/12/2018.

____________________

Để đăng ký tham dự chuỗi sự kiện Nexxo, vui lòng truy cập:  https://nexxo.typeform.com/to/oYVXeX

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập: https://nexxo.com/

Đây là nội dung được tài trợ. 

Mya

Urunit

Từ khóa: Chuỗi sự kiện Nexxo, dự án Nexxo, Nexxo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle