Tiendientu.org

Chuyên gia khuyến cáo Thái Lan nên tiếp cận Blockchain nhanh hơn, đuổi kịp Singapore, Hồng Kông

Icon 24/12/2016 Icon https://wp.me/p7csvQ-eh Icon copy link
Bitdeal

Alex Tapscott, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn Blockchain Northwest Passage Ventures, thúc giục cả doanh nghiệp và nhà quản lý ở Thái Lan tiếp cận Blockchain để đáp ứng với lượng người dùng Internet và doanh nghiệp khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng. 

Tại buổi hội thảo “ Cách mạng Blockchain” được tổ chức bởi Total Access Communication tại Bangkok, Tapscoot nhấn mạnh tiềm năng của Blockchain trong nền kinh tế công nghiệp, thứ có thể giúp tiết kiệm hàng triệu đô la các loại chi phí hàng năm như phí bảo trì cho ngân hàng và các trung tâm tài chính.

Tapscoott cho biết:
Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với công nghệ Blockchain, những thứ mà không thể thực hiện trong thập kỉ đầu tiên của Internet khi chúng ta chỉ có thể dùng nó để chứa, tìm kiếm và chia sẻ thông tin

Thái Lan sẽ dẫn đầu nền công nghiệp Blockchain cùng với Singapore và Hồng Kông.

thai-lan-tiep-can-blockchain-02
Thái Lan sẽ dẫn đầu nền công nghiệp Blockchain

Dựa vào sự phát triển nhanh chóng của lượng người sử dụng Internet tại Thái Lan, Tapscott lưu ý rằng nếu có đủ nhân lực, tài chính được đầu tư vào sự phát triển, vận hành và xây dựng hệ thống Blockchain, Thái Lan sẽ trở thành một nước dẫn đầu trong nền công nghiệp Blockchain thế giới, cùng với các nước dẫn đầu khác như Singapore, Hồng Kông, Đức và Trung Quốc

Trong một sự kiện quan trọng gần đây, Tapscott đã quên nhắc tới sự thu hút của Blockchain đối với các ngân hàng Thái Lan, và sự ra đời của Hiệp hội Tiền điện tử và công nghệ Blockchain Thai Lan.

Các ngân hàng lớn và các nhà quản lý đã được tuyên truyền về các lợi ích và thuận lợi của Blockchain so với các hình thức quản lý và hệ thống mật mã khác.

Tapscott cho biết:
Bangbok có thể tiến đến công nghệ đột phá này tương tự như Singapore, Hồng Kông, Berlin và London để có thể sống sót qua thời kì thứ hai của Internet

Xem thêm bài viết: Tin tức về Bitstamp

Blockchain và tác động của nó đến với hệ sinh thái tài chính

thai-lan-tiep-can-blockchain-03
Blockchain và tác động của nó đến với hệ sinh thái tài chính

Hơn nữa để củng cố lập trường của mình về Blockchain và tác động của nó đối với hệ sinh thái tài chính toàn cầu hiện nay, Tapscott lưu ý rằng Blockchain là một công nghệ mạnh mẽ có thể làm thay đổi môi trường kinh tế toàn cầu. Ông giải thích rằng Blockchain đang được thử nghiệm, sử dụng và thực hiện bởi các công ty và tập đoàn bên ngoài lĩnh vực tài chính, cho thấy sự lạc quan cho sự phát triển của công nghệ.

Đó là một công nghệ có tác động to lớn đối với thể giới, cả về kinh tế và xã hội. Chúng ta sẽ thấy sự thay đổi ở tất các các ngành công nghiệp, không chỉ về mặt kinh tế, mà còn cả về chính phủ, sản xuất cung ứng và năng lượngTapscott cho biết thêm.

Trong khi công nghệ Blockchain thu hút sự đầu tư của nhiều nhà đầu tư lớn, các ngân hàng và các tổ chức khác, cũng cần phải chú ý rằng, họ đã thất bại trong việc cho thấy sự thành công thương mại và tăng trưởng. Hàng tỷ USD đang được phân bổ cho sự phát triển của Blockchain nhưng các ngân hàng và tổ chức tài chính đang đối mặt với việc nâng cấp hệ thống hiện tại để sử dụng công nghệ này.

Xem thêm bài viết: Thông tin về Dashcoin

[cointelegraph – 23/12/2016]

Bài viết được tổng hợp bởi Alice – tiendientu.org 
Source [https://cointelegraph.com/news/expert-suggests-thailand-adopt-blockchain-faster-catching-up-with-singapore-hong-kong]

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin, Blockchain, Crypto, thương mại điện tử, Tiền điện tử, Tin tức

Video Đề xuất

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: