Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

“Chuyên gia phân tích” Bloomberg: Bitcoin có khả năng chìm sâu về ngưỡng $1.500

Abraham 19/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Các nhà phân tích của Bloomberg Intelligence dự báo Bitcoin (BTC) “vẫn có khả năng giảm sâu hơn nữa”, kể cả khi thị trường đã suy giảm trong suốt năm 2018.


Bitcoin không còn nhàm chán nữa.”

Sau khẳng định “chắc như đinh đóng cột” này, Bloomberg dự báo giá Bitcoin sẽ còn giảm xuống thấp nhất là $1.500 – mức thấp hơn đến 70% so với ngưỡng giá hiện tại.

“Trang tin uy tín” dẫn lời một cựu quản lý quỹ đầu tư là Travis Kling, người đã chia sẻ rằng mấy ngày nay mình đã “ăn không ngon, ngủ không yên” vì lo sợ sự thoái trào của thị trường cryptocurrency xuất phát từ sự kiện hard fork Bitcoin Cash mới đây.

tiendientu.org-bitcoin-1500-usd-1
Bấy lâu Bitcoin “ổn định” nên nhàm chán quá, nhưng đừng lo, BTC sẽ giảm mạnh nhanh thôi.

Bài báo trích dẫn lời chia sẻ của Kling:

Dù khó để nói chính xác, song vẫn có một xác suất nhỏ là điều tồi tệ liên quan đến Bitcoin Cash sẽ tác động dây chuyền lên cả thị trường tiền mã hóa.”

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cũng đồng tình với lập luận trên, cho rằng cú “đâm” giá nghiêm trọng hồi giữa tuần qua của thị trường “là hệ quả của việc pump cho hard fork BCH”.

Nhà phân tích giải thích là giá bắt đầu được bơm lên cách đây vài tuần, khiến thị trường hưng phấn trở lại, mơ về những ngày xưa cũ, nhưng thực ra chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường giá giảm.

Trong một bản báo cáo gửi đến khách hàng, nhà phân tích của Fundstrat Global Advisors Rob Sluymer dự đoán là sẽ cần đến “vài tuần, thậm chí là vài tháng” để Bitcoin có thể khắc phục những thiệt hại trên biểu đồ phân tích kỹ thuật gây nên bởi lần sụt giảm vừa qua.

Trong khi đó, nhà đồng sáng lập Fundstrat là Tom Lee thì cuối cùng đã bớt lạc quan, giảm dự báo giá BTC cuối năm 2018 từ $25.000 về “chỉ còn” $15.000.

Duncan - Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org