Tiendientu.org

Chuyên gia phân tích CNBC: Theo chiến thuật thị trường, Bitcoin sắp tăng trưởng trở lại

Icon 24/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8rn Icon copy link
Bitdeal

 Trader của đài CNBC Futures Now, Jim Iurio, dự đoán Bitcoin sẽ tăng trưởng trên mức 6.800 USD dựa trên phân tích thị trường – 6.000 USD là mức tạo đà cho đợt tăng trưởng sắp tới.


Trao đổi với Anthony Grisanti trong một chương trình truyền hình, Iurio cho rằng chiến thuật thị trường đóng vai trò quan trọng trong việc dự đoán chính xác biến động của Bitcoin.

Theo quan điểm của ông, dù dường như không có bất kỳ nguyên tắc cơ bản nào để xác định giá Bitcoin nhưng sử dụng chiến thuật thị trường có thể là một cách hữu ích, cụ thể là kỹ thuật giao dịch ‘điểm dừng’.

Điểm dừng giao dịch trên hợp đồng tương lai Bitcoin

Iurio đã đưa ra quan điểm cá nhân vào hôm 20.9 – trước khi hợp đồng tương lai Bitcoin CBOE gần nhất đáo hạn, như sau:

“6.000 USD là một cột mốc quan trọng. Tôi không biết tại sao nhưng nếu nhìn vào các biểu đồ giá, rõ ràng bạn sẽ cảm thấy có một điều gì đó. Mỗi lần Bitcoin chạm mức này, nó lại tăng lên.

Nếu Bitcoin giao dịch ở mức 6.460 USD, chúng tôi sẽ thực hiện kỹ thuật điểm dừng – chờ đợi dấu hiệu tăng trưởng dù chỉ một chút và cố gắng nhảy vào đúng thời điểm.”

tiendientu.org-khung-hoang-kinh-te-va-bitcoin-2
Khi có khủng hoảng kinh tế xảy ra, Bitcoin sẽ là nơi trú ẩn an toàn.

Điều này đồng nghĩa, khi Bitcoin đạt mức 6.460 USD, ông sẽ thực hiện kỹ thuật điểm dừng với mục tiêu là 6.860 USD. Theo quan điểm của Iurio, chỉ khi Bitcoin quay lại mức dưới 6.210 USD, toàn bộ số tiền cược của ông coi như tan tành, tiếp tục kiểm chứng mức tạo đà 6.000 USD.

6.000 USD là mức tạo đà quan trọng

Đồng ý với quan điểm trên, Anthony Grisanti cho rằng việc thiếu đi những nguyên tắc cơ bản để định giá Bitcoin phần nào tạo nên sự cấp thiết khi cân nhắc sử dụng chiến thuật thị trường.

Trích lời Anthony Grisanti:

“Khi bạn không có bất kỳ thứ gì khác trong tay như các nguyên tắc cơ bản để định giá, bạn nên cân nhắc sử dụng các chiến thuật và đó là những gì Jim đang làm.

Anh ta dừng lại ở cấp độ chiến thuật, tiếp tục quan sát. Nếu nhận thấy không có dấu hiệu gì cho sự tăng trưởng, anh ta sẽ không giao dịch.”

6.000 USD là mức tạo đà quan trọng cho Bitcoin.

Tóm lại, Iurio cho rằng rất khó để định giá Bitcoin khi thiếu đi nguyên tắc cơ bản, nhưng việc phát hiện giá vẫn xảy ra trên thị trường và điều này dường như đang diễn ra với mức 6.000 USD – khả năng con số này sẽ trở thành mức tạo đà quan trọng.

-> Xem thêm: Tổng hợp tin tức vụ hack sàn giao dịch Zaif 

Bitcoin hiện vẫn tăng trưởng ổn định bất chấp vụ tấn công sàn giao dịch Zaif ở Nhật Bản với thiệt hại lên đến 6.000 BTC.

Jelly - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin phục hồi, Bitcoin sắp tăng trưởng trở lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: